ลดราคากระเป๋าเดินทาง American Tourister 10 วันเท่านั้น

ลดราคาพิเศษ กระเป๋าเดินทาง American Tourister 50%

ช่วงปลายปีแบบนี้ มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวกันบ้างรึเปล่า ถ้ามีแนะนำให้เช็ค อัตราแลกเปลี่ยนเงินให้ดีๆนะ ตอนนี้เป็นตอนที่น่าแลกเงินมากที่สุดเลย เพราะว่าเงินบาทกำลังแข็งค่า สามารถแลกเงินอื่นๆได้เยอะมากกว่า ไม่แนะนำให้แลกเงินในช่วงปลายปีนะ เพราะว่าคนไทยจะเดินทางไปเที่ยวในต่างประเทศเยอะมากๆ ทำให้ค่าเงินของเราอ่อนค่า สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางในช่วงปลาย ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการหากระเป๋าเดินทางคู่ใจสักใบ แถมตอนนี้ราคายังถูกมากๆอีกด้วย ซื้อกระเป๋าเดินทางตอนนี้ถูกกว่าปลายปีแน่นอน เพราะงั้นไม่ควรรอช้า รีบหากระเป๋าเดินทางคู่ใจสักใบไว้ไปเที่ยวชิลๆ ปลายปีกันเถอะ

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทาง ตอนนี้แนะนำให้เช้าไปเช็คโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางที่เว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าล่าสุดทางเซ็นทรัลออนไลน์ ได้จัดส่วนลด กระเป๋าเดินทางแบรนด์ American Tourister ซึ่งเป็นแบรนด์น้องของกระเป๋าเดินทาง Samsonite แต่คุณภาพต่างกันไม่มากเท่าไหร่ แต่ราคาแตกต่างกันเยอะมากๆ กระเป๋าเดินทาง Samsonite ราคา 1 ใบ อยู่ที่เกือบ 1 หมื่นบาท แต่กระเป๋าเดินทาง American Tourister ราคาจะอยู่ที่ หลักพันบาทเท่านั้น ใครที่สนใจอยากจะได้กระเป๋าเดินทางคู่ใจใบใหม่ๆ ตอนนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ เพราะว่าคุณสามารถซื้อกระเป๋าเดินทางแบรนด์ อเมริกันทัวริสเตอร์ ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,375 บาทเท่านั้น ถือได้ว่าราคาถูกมากๆเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Central Online ครั้งนี้จัดเพียง 10 วันเท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ถอยกระเป๋าเดินทางคู่ใจใบใหม่ แนะนำให้เข้าไปช้อปได้เลย รับประกันความพึงพอใจ และ ความทนทานของกระเป๋าเดินทาง แถมมีใบรับประกันด้วยถึง 3 ปีเลยทีเดียว สำหรับรุ่นล่าสุดของกระเป๋าเดินทาง American Tourister ที่เพิ่มเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ จะเป็นรุ่นที่มีชื่อว่า Skytracer เป็นรุ่นที่จัดส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกช้อปออนไลน์เป็นพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุด 50% เลยทีเดียว

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้ จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ จะจัดเพียง 10 วันเท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่น ส่วนลด Central Online ที่มอบให้กับกระเป๋าเดินทาง American Tourister จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส สามารถเข้าไปช้อปกันได้เลย ไม่ต้องกรอกรหัสส่วนลด เซ็นทรัลออนไลน์นะ เพราะว่าราคาลดจากป้ายอยู่แล้ว รับประกันสินค้า 3 ปีเต็ม

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...