ลดราคาถูกกว่าห้าง Biotherm ของแท้จาก Central Online

ผลิตภัณฑ์ Life Plankton ลดราคาเพิ่มพิเศษ พร้อมรับฟรีของขวัญมูลค่ากว่า 2 พันบาท

สาวๆคนไหนที่ต้องใส่ใจดูแลรักษา ผิวหน้าเป็นพิเศษ อยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีงามประรามแปดมากๆ จากแบรนด์ Biotherm ถ้าใครได้ลองใช้จะรู้เลยว่าผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์นี้ มันดีจริงๆนะ สามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าที่พังๆ ให้กลับมาดูดี กระจ่างใส อีกครั้งด้วยสารสกัดจาก แพลงตอนน้ำทะเลลึก ที่มีผลวิจัยแล้วว่าสามารถช่วยชลอริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ดีจริงๆ สำหรับ Biotherm Life Plantok นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ น้ำตบขายดีอันดับ 1 ในตลาดของต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ตัวนี้ได้ถูกผลิตแบบ ออกแบบมาเพื่อทำให้ผิวหน้าของสาวๆดูดีขึ้นจริงๆ

ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์น้ำตบจากแบรนด์ไหนๆ มาพร้อมกับประสิทธิภาพเหมือนกันเซรั่ม ซึบสู่ผิวได้ลึกสุดๆ เป็นเหมือนกับ Miracle Essent ที่สามารถคืนความชื่นบนผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว สาวๆคนไหนที่แต่งหน้าบ่อยๆ มีผิวแพ้ง่ายๆ ใช้ตัวนี้รับประกันไม่แพ้แน่นอน ช่วยให้การบำรุงในขั้นต่อๆไปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วิธีการใช้น้ำตบ Biotherm Life Plankton Essence

ใช้น้ำตบ Life Plankton Essence เป็นขั้นตอนแรกสุด หลังจากที่คุณทำความสะอาดผิวหน้า ล้างหน้า และ ใช้โทนเนอเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้ได้ทั้งก่อนนอน และ ตอนตื่นนอน ตัวช่วยบำรุงความกระจ่างใส ชะลอริ้วรอย หรือจะใช้กัดการกับปัญหาผิวต่างๆ สามารถใช้ปรับสภาพผิวด้วยโลชั่น ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ให้ทั่วใบหน้า และ ลำคอม และตบเบาๆ จากนั้นให้เหยาะ Life Plankton Essence ลงบนปลายนิ้ว 2 หยด แล้วนวดวนเป็นเลข 8 เพื่อเป็นการบำรุงเฉพาะจดที่คุณต้องการใส่ใจเป็นพิเศษ ปิดท้ายด้วยการนวดกระตุ้นเซลผิว ให้สดใสแบบแนวคลื่น โดยเริ่มนวดจากด้านในสุด ไปสู่ด้านนอกหน้าผาก ไปจนถึงลำคอ

สำหรับหนุ่มสาวๆคนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์ Biotherm Life Plankton อยูในตอนนี้ แล้วมีความต้องการจะซื้ออยู่แล้ว เราขอแนะนำโปรโมชั่นล่าสุด ที่บอกเลยว่า “คุ้มมากๆ” กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่วางขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น บนเว็บไซต์ Central Online มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับคนอยากซื้อ Biotherm Life Plankton ลดเพิ่ม 15% และยังแจกฟรี คูปองส่วนลด เพิ่มอีก 200 บาท เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 3,000 บาท ขึ้นไป พิเศษฟรีชุดของขวัญมูลค่ารวมสูงสุด 2,390 บาท

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สามารถใช้โค้ดส่วนลด 200 บาท สำหรับการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดเพิ่มสามารถใช้ได้กับสินค้าจากแบรนด์ Biotherm เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับค่าจัดส่งสินค้าได้
  • ไม่สามารถซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อการสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชี E-Mail
  • สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2562

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...