ลดแล้วลดอีก ช้อปยังไงก็ฟิน ดูคูปองเดือนนี้ได้ที่นี่

รับคูปองส่วนลดจาก Central Online ลดสูงสุด 1,000 บาท

สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ท่านไหน ที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Central Online อยู่ในขณะนี้จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ใช้ชื่อว่า The 1X-Treme Central Online แจกคูปองส่วนลด สุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อของจากทางเว็บไซต์ Central.co.th มอบส่วนลดตั้งแต่ 100 บาไปจนถึง 1,000 บาท เพียงกรอกคูปองส่วนลด ที่กำหนดมาให้ ในช่องในรหัส ก่อนที่จะทำการชำระเงิน โปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด ครั้งนี้ มีเฉพาะการสั่งซื้อสินค้า ผ่านช่อทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้น ซึ่งห้างสรรพสินค้าของทางเซ็นทรัล ไม่เข้าร่วมรายการใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นถ้าใครอยากที่จะช้อปพร้อกับรับส่วนลดไปด้วย แนะนำให้เลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลด สูงสุดถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด ของคูปองส่วนลด และ เงื่อนไขดังการใช้คูปองส่วนลด สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ ด้านล่าง

  • กรอกคูปอง ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป
  • กรอกคูปอง ลดเพิ่ม 300 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป
  • กรอกคูปอง ลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป

เงื่อนไข การใช้รหัสส่วนลด

  • รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2018
  • คูปองส่วนลดดังกล่าว ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดกับสินค้า ประเภท เครื่องสำอาง และ หมวด Beauty ทุกชนิด, สินค้า Pre-Order, สินค้า By-Order, Garmin, ผ้าอ้อมทุกชนิด, Sport, Book & Lifestyle
  • ขอสงวนสิทธิ์ ในการรับ/คืน/ยกเลิก ชดเชยความเสียงหายกรณีบัตรชำรุด หรือ มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับคูปองเงินสด รวมไปถึงกรณีคูปองเงินสดสูญหาย

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE