ลุ้นเป็น Top Spender ของ Central Online พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท

ลดราคาสุดช็อค  ฉลองออนไลน์จริงจัง แจกส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท

ลดราคาสนั่นโลกออนไลน์เลยทีเดียว กับโปรโมชั่นล่าสุด ที่บอกเลยว่าร้อนปลอดแตกกันเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นที่เพิ่มเปิดตัวอาทิตย์นี้จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central.co.th โปรโมชั่นครั้งนี้จะแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพียง 2 โค้ดเท่านั้น สำหรับโค้ดส่วนลดอันแรกจะลดราคาสินค้าได้ 200 บาท และ ส่วนลดอีกอันจะสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 3,000 บาทเลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส การแจกส่วนลดครั้งยิ่งใหญ่ และ ลดเยอะมากที่สุดจากทางเว็บไซต์ Central สามารถเริ่มเข้าไปช้อปและ ใช้คูปองส่วนลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำเลย แถมยังมีหลากหลายหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Central อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น Estee Lauder, Lancome, Urban Decay, Laneige, Guess, ESPRESSIONS, Beverly Hills Polo Club, Jessica Simpson, Casio, Alba, Quicksilver, Police, American Tourister, Giogracia Polo Club, Elements, Kamiliant และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นดูดี ลดราคาแรงๆขนาดนี้ มีให้ช้อปเฉพาะทางเว็บไซต์ของเซ็นทรัลเท่านั้นนะ ส่วนทางห้างสรรพสินค้าของเซ็นทรัลทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการ ใครที่อยากจะช้อปเยอะๆ เพื่อที่จะใช้คูปองส่วนลดแรงๆ ลดสูงสุด 3,000 บาท สามารถเข้าไปใช้ได้เฉพาะที่เว็บไซต์ Central Online เท่านั้น นักช้อปท่านไหน ที่ไม่อยากพลาดโอกาส รับส่วนลดสุดคุ้มจากทางเซ็นทรัลต้องรีบกันหน่อยเพราะว่าส่วนลดมีจำนวนจำกัด นอกจากจะมีส่วนลดให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกช้อปผ่านทางออนไลน์แล้ว เฉพาะอาทิตย์นี้ใครที่ช้อปเยอะมากๆ ก็ยังสามารถลุ้นเป็น Top Spender ของทางเว็บไซต์ Central.co.th ได้อีกด้วยนะ ลุ้นรับรางวัลได้ 3 อย่างตามลิสด้านล่าง

  • ที่พัก Centara Grand 1 คืน มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 40 รางวัล
  • Dyson พัดลมไร้ใบพัด 10 รางวัล มูลค่า 12,900 บาท
  • รางวัลพิเศษ เฉพาะท่านที่ 4 และ ท่านที่ 44 รับเครื่องฟอกอากาศ Dyson มูลค่า 28,900 บาท

โปรโมชั่นดูดีขนาดไหน นักช้อปออนไลน์ท่านไหนพลาดโอกาสนี้ไปคงจะเสียดายแย่เลย เพราะว่าทางเซ็นทรัลออนไลน์ไม่เคยแจกส่วนลดเยอะขนาดนี้มาก่อน ใครที่อยากจะช้อปเพื่อลุ้นรับเป็น Top Spender จะพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นครั้งล่าสุดจาทากงเซ็นทรัลออนไลน์ครั้งนี้

About Ordinary-Man

Check Also

Central Online แจกโค้ดแทนคำขอบคุณ 11.11

Thank you 11.11 SALE แจกโค้ดลดเพิ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2018 จบไปแล้วกับโปรโมชั่นที่คนไทยหลายๆคนต่างก็รอคอยอย่างโปรโมชั่น 11.11 เป็นโปรโมชั่น ที่หลากหลายเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ต่างก็พากันลดราคาสินค้ากันแบบหนักหน่วง และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE