ลูกค้า Dtac รับคูปองส่วนลด 600 บาท เมื่อช้อปที่ Central Online

Central Online จัดแจกคูปองสำหรับลูกค้า Dtac

ลูกค้า Dtac ห้ามพลาด สำหรับใครที่กำลังจะซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์อยู่ในตอนนี้ต้องไม่พลาด ที่จะหยิบมือถือของคุณขึ้นมา กดรหัสเพื่อรับส่วนลดจาก Dtac ให้คุณได้รับส่วนลด เพื่อใช้ช้อปปิ้งออนไลน์บนเว้บไซต์ Central.co.th สูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปครั้งแรกกับ Central Online ยอด 2,500 บาท ขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ สำหรับโปรโมชั่น นี้สามารถกดรหัสเพื่อรับส่วนลด สำหรับลูกค้า ดีแทคได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2560

สำหรับเงื่อนไข การรับสิทธิ์ คูปองส่วนลด สำหรับลูกค้า Dtac ไว้ช้อปออนไลน์บนเว็บไซต์ Central Online ครั้งแรก

  • ต้องเป็นลูกค้า ดีแทคเติมเงินและ รายเดือนรับฟรี คูปองส่วนลด 600 บาท สำหรับการช้อปในครั้งถัดไป เมื่อช้อปครั้งแรก ที่เว็บไซต์ Central.co.th ครบ 2,500 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ หลังหักส่วนลดแล้ว
  • วิธีการรับสิทธิ์ กด *140*840# แล้วกดโทรออก เพื่อรับรหัสส่วนลด สำหรับการลงทะเบียนรับคูปอง 600 บาท
  • ชำระเงินพร้อมกับการใช้รหัสลงทะเบียนรับคูปองส่วนลด
  • หลังจากที่บริษัทได้ตรวจสอบแล้ว ว่าเป็นการสั่งซื้อครั้งแรก ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลด 600 บาท ผ่านทางอีเมล ในรูปแบบ คูปองส่วนลดอิเลฏทรอนิกส์ เพื่อใช้ในการช้อปครั้งถัดไป
  • รหัสคูปองส่วนลด จะส่งผ่านอีเมล ที่ลูกค้าลงทะเบียนกับเว็บไซต์ไว้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560
  • เว็บไซต์ Central Online สงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข รายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

สำหรับลูกค้าของทางเซ็นทรัลออนไลน์คนไหนที่มีคำถามอยากจะสอบถาม เรื่องการใช้สิทธิ์การรับส่วนลดจาก Dtac มูลค่า 600 บาท สามารถติดต่อ และ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้วยตัวคุณเอง ที่ 02-730-7777 เวลา 8:30 – 21:00 น.

สำหรับการจัดส่งสินค้าของ Central Online นั้น จะจัดส่งทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 8:30 – 18:00 น.

Related Post:

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Central Online ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE