สวยสยบทุกองศา ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจาก Central Online

บิวตี้ไอเทม ลดราคามาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก เซ็นทรัลออนไลน์

ห้ามพลาดเลยสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเท็มจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่สาวๆหมายปองอยู่ในขณะนี้ ทางเซ็นทรัลออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นสุดแสนจะพิเศษ ให้สาวๆได้เลือกช้อป ในราคาลดพิเศษสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central เท่านั้น สำหรับจุดเด่นที่ทำให้สาวๆฮือฮากันทั่วหน้าสำหรับโปรโมชั่นนี้ นั่นก็คือ คูปองส่วนลดแทนเงินสด ที่สาวๆจะได้รับฟรี เมื่อช้อบสินค้าครบถึงยอดซื้อตามที่เซ็นทรัลออนไลน์กำหนด  รับคูปองสา่วนลดแทนเงินสด สูงสุดถึง 5,000 บาทเลยทีเดียว ข้อเสนอดีๆแบบนี้มีเฉพาะบนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้นนะ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คะแนน The 1 Card ไว้ช้อปแทนเงินสดได้อีกด้วยนะ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่เอาใจสาวๆโดยเฉพาะจากเซ็นทรัลออนไลน์ สำหรับรายละเอียด ที่จะได้รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดมานั้น สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

ช้อปสินค้า Beauty ทุกๆ 6,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับคูปองส่วนลด แทนเงินสด 200 บาท

ช้อปสินค้า Beauty ทุกๆ 12,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับคูปองส่วนลด แทนเงินสด 700 บาท

ช้อปสินค้า Beauty ทุกๆ 30,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับคูปองส่วนลด แทนเงินสด 2,500 บาท

ช้อปสินค้า Beauty ทุกๆ 50,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับคูปองส่วนลด แทนเงินสด 5,000 บาท

เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลดแทนเงินสด

  • สำหรับการสั่งซื้อสินค้าในราคาปกติ และ สินค้าลดราคา ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และ ZEN ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ เช่น บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต เพาว์เวอร์บาย สินค้าแลกซื้อ การซื้อบัตรของขวัญ บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์
  • ในกรณีใช้คูปองหลายประเภทร่วมกับ ทางเซ็นทรัลจะคิดส่วนลดจาก Discount Coupon ก่อนแล้วจึดลดเพิ่มจากยอดที่เหลือด้วย Cash Coupon หรือต่อด้วย On Top Discount ตามลำดับ
  • ใช้คูปองส่วนลดแทนเงินสดจากเซ็นทรัล และ เซน สะสมรวมกันได้ไม่เกิน 6,000 บาทต่อใบเสร็จ ต่อแผนก
  • ไม่สามารถเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ เมื่อใช้ไม่เต็มมูลค่า
  • ใบเสร็จรับเงิน หลังจากหักส่วนลดจากการใช้คูปองส่วนลดแทนเงินสดแล้ว สามารถร่วมรายการได้อีกตามกติกาที่กำหนด
  • Central Online สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น ที่ เซ็นทรัลออนไลน์ และ เซ็นทรัลทุกสาขา

สำหรับแบรนด์บิวตี้ไอเท็มที่เข้าร่วมรายการ บนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ กับโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Dior, Laura Mercier, Bisous Bisous, Illamasqua, Clinique, Shiseido, LA MER และ อื่นๆอีกเพียบ สาวๆเล็งตัวไหนอยู่ รีบพุ้งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลย รับประกันความถูก แถมยังได้รับส่วนลดพิเศษอีก ห้ามพลาดเลยทีเดียว โปรโมชั่น ลดราคาบิวตี้ไอเทม ที่มาพร้อมกับ การแจกคูปองส่วนลด ที่ใช้แทนเงินสด จากทางเซ็นทรัลออนไลน์นั้น เปิดโอกาสให้สาวๆได้เลือกช้อปกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 กันยายน 2560 นี้เท่านั้นนะ ห้ามพลาด!!

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE