สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ตอนนี้ ใช้คูปองรับส่วนลดเพิ่มพิเศษ

แจกโค้ดส่วนลด Philips ช้อปที่ Central Online ลดเพิ่มสูงสุด 40%

ดีลสุดพิเศษ ส่งท้ายปลายเดือนมีนาคม 2561 นี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ จัดหนักให้ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า จากแบรนด์ Philips ออนไลน์ที่เว็บไซต์เซ็นทรัล รับส่วนลดเพิ่ม 30% และ กรอกรหัสส่วนลด รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% รวมส่วนลดทั้งหมดที่เซ็นทรัลออนไลน์ แจกให้กับลูกค้า จะได้รับส่วนลดทั้งหมดเป็น 40% เลยทีเดียว สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Philips นั้นอยู่คู่กับคนไทยมาแล้วเป็นสิบๆปีเลยทีเดียว เป็นแบรนด์ขึ้นชื่อมากๆ ในเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้วหละก็ ไม่อยากให้คุณพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ที่เซ็นทรัลออนไลน์ จัดโปรร่วมกับทางเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ชั้นนำของประเทศอย่างแบรนด์ ฟิลิปส์ เลยเพราะว่าอาจจะทำให้คุณ สามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพสูง ในราคาที่ถูกที่สุดก็ได้นะ

แบรนด์ Philip เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้ถูกพัฒนาเทคโนโลยี ให้ทันทุกยุคทุกสมัย ซึ่งจะมุ่งเน้นไปในด้านการปรับปรุงชีวิต ของผู้คนผ่านการมอบนวัตกรรม ที่มีคุณภาพ ยกตัวอย่างเช่น การดูแลสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภท, หลอดไฟ และ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแทบทุกชนิดเลยทีเดียว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างนึงของแบรนด์นี้ก็คือ การประหยัดพลังงาน ทำให้คุณจ่ายค่าไฟได้น้อยลงนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้ สามารถเข้าไปเช็ค ราคา และ สินค้าได้ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online มีเครื่องใช้ไฟฟ้าให้คุณได้เลือกช้อปเยอะมากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ไดร์เป่าผม, เครื่องโกนหนวด, เตารีดไอน้ำ, หลอดไฟ LED, หม้อทอดไฟฟ้า, เครื่องม้วนผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ, เครื่องเตรียมอาหารอเนกประสงค์, เครื่องปั่นน้ำผลไม้, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปิ้งขนมปัง, เครื่องฟอกอากาศ, หุ่นยนต์ทำความสะอาด และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่น ส่งท้ายปลายเดือนจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ครั้งนี้ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Philips ออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Central Online ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น สำหรับส่วนลด Central Online แจกสำหรับแบรนด์ Philips นั้นจะแจกตั้งแต่ 30% และ สามารถใช้คูปองส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% รวมทั้งหมดเป็น 40% เลยทีเดียว

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE