สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Tefal ลดราคาพิเศษแล้ววันนี้ที่ Central Online

โปรโมชั่น ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Tefal รับส่วนลดสูงสุดๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องครัว หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่ได้มาตราฐาน มอก. ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จากแบรนด์ Tefal สำหรับแบรนด์ๆนี้อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานมากๆ ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับแม่บ้านเพราะว่าแบรนด์นี้ มีคุณสินค้าที่คงทนอยู่กับเราไปได้อย่างยาวนาน สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด ที่จัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2560 นี้ เป็นโปรโมชั่นที่ Central Online ได้จัดร่วมกับแบรนด์ ทีฟาล์ว (Tefal) ให้คุณแม่บ้านได้เลือกช้อป เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องครัว, เตารีด, หม้อ, กระทะ และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาลดสุดๆ รับส่วนลดสูงสุด 70% เลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ เครื่องครัวใหม่อยู่ในตอนนี้แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tefal ที่จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น โปรโมชั่นนี้แจกส่วนลดสูงสุด 70% แถมถ้าคุณมีบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการอยู่ในมือ คุณสามารถช้อปผ่านบัตรเครดิต เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปได้อีกด้วยนะ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แบรนด์ Tefal ในประเทศไทยนั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำ ในเรื่องครัวเรือนเลยทีเดียว

สำหรับสินค้าที่คุณสามารถหาซื้อได้จากแบรนด์ Tefal มีหลากหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปิ้งขนมปัง, พัดลมทาวเวอร์, พัดลม, เตารีดแห้ง, เตารีดไอน้ำ, เตารีดแยกหม้อต้ม, เครืองรีดถนอมผ้าไอน้ำ, หม้อหุงข้าว เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เตาบาร์บีคิว เครื่องทำแซนวิช และ วาฟเฟิล หม้อและกระทะ หม้ออัดแรงดัน อุปกรณ์เครื่องครัว และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่สัดบนเว็บไซต์ Central นั้นเปิดให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์นี้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE