สั่งซื้อ iRobot เดือนนี้ต้องไม่พลาด ลดราคาพิเศษ

ลดราคา iRobot สูงสุด 40% ที่เซ็นทรัลออนไลน์

เดือนนี้เป็นอีกหนึ่งเดือนที่เว็บไซต์ Central Online จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าแบบจัดหนัก แล้วหนึ่งในนั้นเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม จากคนทั่วโลกอย่างแบรนด์ iRobot ที่ได้มีการผลิตและ จำหน่ายหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุณภาพสูงที่สุดในตลาดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเลยก็ว่าได้ สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็น แล้วขายในราคาหลักพันบาทเท่านั้น แต่ผู้บริโภคอย่างเราๆ ถ้าทำการบ้านดีๆหน่อยจะรู้เลยว่า แบรนด์ iRobot เป็นแบรนด์แรกของโลกที่ได้มีการผลิตหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะขึ้นมา ซึ่งแบรนด์นี้มีทั้งคุณภาพ และ การใช้งานที่อยู่ในระดับท็อปของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเลยทีเดียว แค่เสียงจากการดูดฝุ่นก็เบากว่า แบรนด์ที่ Copy ไปแล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ในตลาดนั้นจะมีหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกสั่งซื้อ จะเป็นแบรนด์จากเกาหลี และ จีน ซะส่วนใหญ่แต่แบรนด์เหล่านี้ อายุการใช้งาน ไม่เท่ากับแบรนด์ iRobot อย่างแน่นอน แบรนด์ iRobot เป็นแบรนด์สัญชาติจากอเมริกา ราคาแพงกว่าแบรนด์ทั่วๆไป แต่คุณภาพดีกว่าเยอะมาก

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจริยะอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าในเดือนตุลาคม 2018 นี้ทางเว็บไซต์ได้มีการจัดแจกส่วนลด ให้กับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแบรนด์ iRobot สูงสุดถึง 40% เลยทีเดียว หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแบรนด์ iRobot ไม่ได้มีแค่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นภายในบ้านเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นยนต์ ทำความสะอาดสระว่ายน้ำจำหน่ายอีกด้วย ทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ มอบส่วนลดให้กับสินค้าจากแบรนด์ iRobot เป็นพิเศษ แถมลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ยังสามารถช้อปผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตที่เข้าร่วมรายการ เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วยนะ สำหรับรายละเอียด ของโปรโมชั่นช้อปผ่านบัตร สามารถดูเพิ่มเติมไดด้านล่าง

  • สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิต KTC พิมพ์รหัสรับส่วนลดเพิ่ม 11%
  • สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิต SCB พิมพ์รหัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%
  • Kbank ช้อปผ่านบัตรเครดิต รับเงินคืนสูงสุด 13%
  • Krungsri Credit Card ช้อปผ่านบัตร รับเครดิตเงินคืน 16%
  • ธนาคารธนชาต ช้อปผ่านบัตรเครดิตรับเงินคืนสูงสุด 18%
  • ช้อปผ่าน KTC Visa รับคะแนนสะสม X5

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE