สายเที่ยวต้องไม่พลาด กับกระเป๋าเดินทาง Samsonite ลดราคาถูกสุด

โปรโมชั่นเอาใจคนอยากเที่ยว ช้อปกระเป๋าเดินทาง ราคาถูกสุด

สำหรับใครที่กำลังวางแผน จะตั๋วเครื่องบิน จองที่พักเพื่อจะไปเที่ยวออกไปสัมผัสอากาศหนาวๆที่ต่างประเทศ หรือว่าจะเดินทางไปเที่ยวเพื่อที่จะไปฟอกปอด เนื่องจากตอนนี้กรุงเทพฯฝุ่นหนามาก ออกไปข้างนอกมีแต่ฝุ่นละออง PM2.5 เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดมะเร็งปอดอีกด้วย ใครที่กำลังอยากจะออกไปหาอากาศบริสุทธิ์ที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ แต่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทาง แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นเอาใจ ลูกค้าที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างกระเป๋าเดินทาง Samsonite ลดราคาพิเศษถึง 40% สำหรับกระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนที่ชอบเดินทาง เนื่องจากกระเป๋าแบรนด์นี้มีความคงทน สามารถใช้ได้หลายปีแบบว่าซื้อทีเดียวคุ้ม ไม่ต้องมานั่งปวดหัว ปวดใจไปกับปัญหาซิปแตก ล้อหลุด อะไรแบบนี้ เพราะว่ากระเป๋าเดินทาง Samsonite มีความทนทานมากๆ หมดห่วงเรื่องกระเป๋าพังที่ต่างประเทศแน่นอน ถึงแม้ว่ารุ่นที่คุณสั่งซื้อจะเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดของแบรนด์ Samsonite ก็ตาม ไม่มีพังแน่นอน ทางแบรนด์มีการรับประกันสินค้าถึง 10 ปี ให้คุณลองคิดดูว่า ถ้ากระเป๋าของเขาไม่ทนทานจริงๆ ไม่ดีจริงเขาไม่มีทางกล้ารับประกันสินค้าของเขาถึง 10 ปีหรอก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองตลาดกระเป๋าเดินทาง อันดับต้นๆของโลก ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะใช้กระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้กัน

โอกาสที่คุณจะได้กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ Samsonite ในราคาที่ถูกที่สุดมาถึงแล้ว เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้น เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้นใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อกระเป๋าเดินทางอยู่ในตอนนี้จะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าราคาถูกมากจริงๆ สำหรับรุ่นล่าสุดที่แบรนด์ Samsonite ได้ผลิตมาจำหน่ายให้กับคนไทยนั้นเป็นรุ่น Pixelon Spinner ที่บอกได้เลยว่ามีความทนทานสูงมากๆ เป็นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด มีจัดเด่นหลากหลายด้านเช่น แถบยางกันชน และ ระบบล็อคกระเป๋าด้วยรหัส TSA โดยจะยึดติดกับโครงกระเป๋าด้วยช่องเว้า ไม่ยื่นออกมานอกตัวกระเป๋า มีคันชักลากปรับได้หลายระดับ พร้อมด้านที่จับที่มีความโค้งตามสรีระ สำหรับกระเป๋าจากแบรนด์ Samsonite ที่มีจุดแข็งในเรื่องความทนทาน ทนไม้ทนมือแล้ว ทางแบรนด์ยังมีจุดเด่นในเรื่องรูปแบบดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เช่นล้อลาก ที่เงียบ เรียบ ลื่น สามารถเพิ่มความคล่องตัวและสะดวกสบาย ตลอดการเดินทาง โดดเด่นทั้งรูปแบบทันสมัย และ ฟังชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง มีสีสันที่แปลกตาอยู่เสมอ ทำให้เป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวจำนวนมากนั่นเอง ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อกระเป๋าเดินทาง Samsonite ในราคาที่ถูกที่สุด เพราะว่ามีส่วนลดพิเศษ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ Central Online ได้แล้วทางเว็บไซต์ จะลดราคาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เท่านั้น รายละเอียดส่วนลด สามารถดูได้ด้านล่าง โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้คูปองส่วนลด Central Online เพิ่มเติมได้ด้วยนะ

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE