สายแฟชั่นต้องไม่พลาด กับงาน Fab Fashion ที่ Central.co.th

ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาพิเศษได้แล้ววันนี้

สายแฟ สายช้อป ต้องหยุดที่โปรนี้แน่นอนกับโปรโมชั่นลดราคาเสื้อผ้าแฟชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำที่เว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ จัดเอาไว้ให้ สำหรับโปรโมชั่นครั้งนี้ ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ จะได้รับส่วนลดแบบเต็มๆ สูงสุด 70% แถมยังได้รับ บัตรของขวัญสูงสุด 1200 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทางเว็บไซต์ Central Online ยังแจกคูปองส่วนลด เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ด้วย มอบส่วนลดสูงสุด 200 บาท สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น GUESS, Fitflop, G2000, S’FARE, LEE, Wrangler, Hush Pupplies, Casio, Jockey, John Henry และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด บัตรของขวัญ และ คูปองส่วนลด Central สามารถดูได้ด้านล่าง

  • สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 3000 บาท ขึ้นไป กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท รับคูปองแทนเงินสด 200 บาท ลดและรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 400 บาท
  • สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 5000 บาท ขึ้นไป กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท รับคูปองแทนเงินสด 400 บาท ลดและรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 800 บาท
  • สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 10000 บาท ขึ้นไป กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 900 บาท รับคูปองแทนเงินสด 1200 บาท ลดและรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2100 บาท

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลดสามารถรับได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น
  • รับส่วนลดสูงสุด 70% Off
  • สามารถใช้คูปองเพื่อรับส่วนลดได้สูงสุด 2,100 บาท
  • โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 เมษายน 2019

About Ordinary-Man

Check Also

Dyson Airwrap กลับมาแล้วที่ Central Online

ใครรอไดร์เป่าผม เจ๋งๆจากไดสัน ต้องไม่พลาด เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าขายดีจากทางแบรนด์ Dyson ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนา และ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยนวัตกรรมที่แตกต่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำทั่วๆไป ทำให้แบรนด์ไดสัน เป็นที่นิยม และ เป็นที่ต้องการในตลาดอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูงกว่าแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของแบรนด์ลดลงแต่อย่างใด ...

CLOSE
CLOSE