สินค้าราคาพิเศษ ฉลอง 70 ปี จาก Central Online

โปรโมชั่น สินค้าราคาพิเศษ ที่อยากจะบอกต่อ จากเซ็นทรัลออนไลน์

ร่วมฉลองวันเกิด เซ็นทรัล ซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 70 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ อยู่คู่กับคนไทยมา 1 อายุคนเลยทีเดียว วันเกิดเซ็นทรัลทั้งนี้ ต้องมีอะไรดีๆ ตอบแทนลูกค้ากันซักหน่อยทางเซ็นทรัลออนไลน์เลยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบสินค้า ราคาพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ ซึ่งในโปรโมชั่นฉลองวันเกิดเซ็นทรัลครั้งนี้ นั้นมีสินค้าที่จะมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันให้เราได้รอ ได้เลือกช้อปกันหลากหลายหมวดหมู่สินค้ามากๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในหมวด ความงาม, บ้านและเครื่องครัว, แม่และเด็ก, sports & outdoors, สินค้าแฟชั่น และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ มีแต่แบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการทั้งนั้นเลย แถมยังลดราคาให้เยอะมากๆอีกด้วยนะ เอาเป็นว่าคุ้มกว่าการไปซื้อตามห้างสรรพสินค้ามากๆ เพราะว่าคุณสามารถช้อปผ่านบัตรเครดิต เพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% เลยทีเดียว บวกกับราคาที่ถูกอยู่แล้ว ทำให้เราได้ราคาที่ดีเข้าไปอีก สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่น Central 17 th Monthly Sale Bration จากเซ็นทรัลออนไลน์ สมารถเข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ Central.co.th แถมช้อปตอนนี้ รับคะแนน The 1 Card 17 เท่า เอ็กคลูซีฟสุดๆไปเลย สำหรับการเลือกช้อปออนไลน์ ในวันนี้วันเดียวเท่านั้น เมื่อคุณมียอดช้อปตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่น ล่าสุดที่บอกเลยว่าโดนอย่างรุนแรงจากเซ็นทรัลออนไลน์ สามารถเข้าไปช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าจะหมดเขตโปรโมชั่น โปรโมชั่นนี้สำหรับการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ (Central.co.th) เท่านั้นนะ แถมยังสามารถช้อปผ่านบัตรเครดิต จากธนาคารชั้นนำได้อีกด้วย ใครที่สนใจโปรโมชั่นล่าสุดจาก Central Online สามารถเข้าไปเลือกเช็คเลือกช้อป สินค้ากันได้นะ

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE