สู้ฝุ่น PM 2.5 ด้วยเครื่องฟอกอากาศ

แก้ปัญหาสภาพอากาศ ที่คุณไม่ควรมองข้าม

ถือว่าปัญหาสภาพอากาศของคนกรุงในตอนนี้ เป็นปัญหาหลักๆที่เราต้องช่วยกันแก้ไขอย่างจริงจังแล้วนะ เพราะว่าอากาศที่เราใช้หายใจเข้าไปนั้น ตอนนี้มันเป็นพิษ เพราะว่าค่าฝุ่นละออง ที่มีชือว่า PM 2.5 หรือถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายก็คือฝุ่นละออง ที่มีขนาดเล็กมากๆ จนเราไม่สามารถมองเห็นได้นั้น มีเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราจริงจัง มันเล็กขนาดที่ว่า ถ้าเราหายใจเข้าไปแล้ว มันสามารถกระจายเข้าสู่กระแสเลือดและกระจายไปตามอวัยวะต่างๆของร่างกายเราได้เลย สิ่งที่เราสามารถป้องกันได้ในตอนนี้ก็คือ ซื้อหน้ากากป้องกัน N95 หรือ หาซื้อเครื่องฟอกอากาศ ที่ได้คุณภาพติดไว้ในบ้าน หรือ ที่ทำงานของเรา จะช่วยปรับอากาศที่เราหายใจเข้าไปนั้นดีมากยิ่งขึ้น ฝุ่น PM 2.5 ถือได้ว่าเป็นปัญหาหลักๆของคนกรุงในตอนนี้เลยก็ว่าได้

สำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ เช่นโรคภูมิแพ้ต่างๆ จะสัมผัสถึงฝุ่นละอองเหล่านี้ได้ก่อนใครเลย ซึ่งมันจะทำให้อาการของคุณที่เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจแย่ลงไปอีกนะ ใครที่กำลังมองหาวิธีป้องกันอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้หาวิธีป้องกันอย่างเร่งด่วนเพราะว่าตอนนี้อากาศในประเทศไทย บางพื้นที่อยู่ในขั้นวิกฤตแล้วนะ ใครที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง แล้วมีอาการเวลาหายใจแล้ว เจ็บคอ คอแห้ง หายใจไม่สะดวก ต้องรีบหาหน้ากากมาป้องกัน หรือ ว่าหาซื้อ เครื่องฟอกอากาศมาไว้ด้วย สำหรับเครื่องฟอกอากาศ หรือ Air Purifier ตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Central Online กำลังลดราคาอยู่ มอบส่วนลด 24% สำหรับเครื่องฟอกอากาศทุกแบรนด์ และ ลดเพิ่มเข้าไปอีก 10% เพียงใช้คูปองส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท สำหรับคูปองแทนเงินสด เมื่อช้อปครบทุกๆ 3,000 บาท โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2019 เท่านั้น บนเว็บไซต์ Central Online สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...