ส่วนลดนาฬิกา G-MS ใหม่ล่าสุดจาก Baby-G

อินเทรนด์สุดๆ สำหรับนาฬิกาข้อมือของสาวๆยุคนี้จาก Baby-G

นาฬิกาของสาวๆยุคนี้ ที่กำลังฮิตสุดๆเดินไปที่ไหนก็เจอแต่สาวๆใส่นาฬิการุ่นนี้ทั้งนั้นเลย เป็นนาฬิกาที่ถูกผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ของสาวๆในยุคนี้เลยก็ว่าได้จากแบรนด์ Baby-G กับรุ่น G-MS เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบกิจกรรมลุยๆ กระฉับกระเฉง ออกแบบมาใหม่มีระดับเข้ากับยุค 2019 เป็นนาฬิกาที่มีการดีไซน์โฉบเฉี่ยว กะทัดรัดตัวเรือนผลิตจากโลหะ ที่มีต้นแบบมาจากนาฬิกาโลหะทั้งเรือน มากรอบและสายผลิตจากโลหะเนื้อแข็ง สำหรับต่ำแหน่งของการบอกชั่วโมง เป็นแบบเมทัลลิต เติมเต็มความเฉียบคมของดีไซน์ด้วยตัวเรือนและกรอกของสายนาฬิการุ่นนี้ได้อย่างลงตัวสุดๆ อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้นาฬิกา Baby-G รุ่น G-MS ได้รับความนิยมจากสาวๆไทยเป็นอย่างมากก็คือ ระบบพลังงานจากระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบทนทาน ที่สามารถผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตยืได้รวมถึงแสงไฟภายในตัวอาคาร นอกจากนี้ยังมีแสงไฟ LED เพื่อการอ่านค่าได้ง่ายๆ ในที่มืด

จุดเด่นของนาฬิกาแบรนด์ Baby-G รุ่น G-MS

  • กันน้ำลึก 100 เมตร
  • มีให้เลือกทั้งแบบสายเหล็ก และ สายสเตนเลสสตีล
  • ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
  • ไฟ LED ทำให้ตัวเรืองแสงโดดเด่น
  • แสดงเวลาโลก
  • ระบบอะนาล็อก 2 เข็มนาฬิกา แถมระบบดิจิตอล บอกชั่วโมง นาที และ วินาที
  • ความแม่นยำ 330 วินาทีต่อเดือน
  • อายุการใช้งาน โดยประมาณ – 11 เดือน กับแบตเตอรี่ชาร์จไฟได้
  • น้ำหนักตัวเรือนอยู่ที่ 80 g.

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะถอยนาฬิกาน่ารักๆเรือนใหม่อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คดีไซน์ที่โดดเด่นของ Baby-G รุ่นใหม่ล่าสุด G-MS ก่อนใครเพื่อนเลย รับประกันได้เลยว่าถูกใจกับดีไซน์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Baby-G รุ่นนี้อย่างแน่นอน แถมวัสดุที่ได้นำมาผลิตยังมีคุณภาพระดับสูง ทนทาน เหมาะกับราคาที่วางขายด้วย สาวคนไหนอยากจะได้มาครอบครอง หรือ ว่าหนุ่มคนไหนอยากจะสั่งซื้อเป็นของขวัญให้กับสาวๆ สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้บนเว็บไซต์ Central.co.th ที่สำคัญตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย มอบส่วนลดให้กับนักช้อปออนไลน์ ที่ทำการสั่งผ่านทางออนไลน์ ลดราคาสูงสุด 20% + ลดเพิ่มทันทีอีก 10% ส่วนลดสามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 พฤษภาคม 2019

 

About Ordinary-Man

Check Also

ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ในครัว ลดราคาหนักที่ Central Online

ห้องครัวในฝัน ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เข้าไปที่ Central.co.th อีกหนึ่งโปรโมชั่นมาแรง สำหรับวันหยุดยาวๆแบบนี้เลยหละกับโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ Central Online ที่ล่าสุดได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว ลดแบบจุกๆ แบบเจ็บๆ ในราคาที่ถูกกว่าห้างสรรพสินค้า รับส่วนลดสูงสุด ...

CLOSE
CLOSE