ส่วนลดสุดพิเศษ กระเป๋าเดินทาง American Tourister ลดครึ่งราคา

ดีลกระเป๋าเดินทาง Amercian Tourister ลดราคา 50% Off

ปลายปีนี้มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว แนะนำให้เช็คโรงแรม หรือว่าที่พักกันตั้งแต่เนิ่นๆนะ เพราะว่าที่พักส่วนใหญ่จะเต็มก่อนปลายปีซะอีกนะ สำหรับใครที่หมดห่วงเรื่องที่พักแล้ว สำหรับสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือว่าเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่ต้องมีและต้องดีด้วยก็คือ กระเป๋าเดินทางนั่นเอง สำหรับใครที่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางคู่ใจซักใบ แนะนำให้เข้าไปช้อปออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Central เพราะว่าตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่น ออนไลน์เซล ครั้งยิ่งใหญ่รับปลายปีอยู่พอดิบพอดี แจกส่วนลดเยอะมากๆ สินค้าบางประเภท ลดเกินครึ่งราคาก็มีนะ สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์กันได้ รับส่วนลดกันไปแบบเต็มๆเลย

สำหรับกระเป๋าเดินทางที่เซ็นทรัลนำมาจัดลดราคาล่าสุด เป็นของแบรนด์ American Tourister นั่นเอง เป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศอเมริกา เป็นแบรนด์ลูกของกระเป๋าเดินทาง Samsonite สำหรับความแตกต่างนั้นก็คือ ราคานั่นเอง ส่วนความทนไม้ทนมือนั้น Samsonite จะทนกว่าหน่อย แต่ก็ไม่ใช่ประเด็นอะไร เพราะว่ากระเป๋าเดินทางของแบรนด์ American Tourister นั้นมีการรับประกันเป็นปีๆ ทุกรุ่นทุกใบ สำหรับนักช้อปออนไลน์คนไหนที่กำลังสนใจอยากจะซื้อ กระเป๋าเดินทาง แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central เพราะว่าตอนนี้ทางเซ็นทรัลเขากำลังจัดแจกส่วนลด กระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้อยู่ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว ส่วนลดเยอะขนาดนี้ มีเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นนะ และ ที่สำคัญที่สุด ช่วงนี้เป็นช่วงที่รัฐบาลไทย จัดโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติด้วย ทำให้เราคนไทยที่เลือกซื้อ สินค้าและบริการ สามารถนำไปลดหย่อยภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่นที่ดีงามพระรามแปดมากๆ นอกจากจะมีโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ ที่เซ็นทรัลออนไลน์เข้าร่วมแล้ว ทางเซ็นทรัลออนไลน์ ยังมีคูปองส่วนลด แจกให้เราได้เลือกใช้อีกด้วยนะ Central คูปองจะแจกส่วนลดกันตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 11% เลยทีเดียว สามารถเลือกใช้ได้ หากมียอดช้อปออนไลน์ครบตามที่กำหนดนั่นเอง ส่วนโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ Central Online ปีนี้ นั้นมาเร็วกว่าปีที่แล้ว 1 เดือน ทำให้เรามีเวลาเลือกช้อปสินค้า ออนไลน์มากกว่าเดิม เพื่อนำไปลดหย่อยภาษี ซึ่งโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ จัดตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น ใครยังไม่ได้ช้อป หรือว่าใครที่ช้อปแล้ว แต่ยังไม่ขอใบกำกับภาษี รีบด่วนๆเลยจ้า จะได้นำไปลดหย่อยภาษี กันได้ทั่วหน้า สำหรับ โปรโมชั่นลดราคากระเป๋าเดินทางจาก Central Online ล่าสุด จะเปิดให้ช้อปกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...