ส่วนลด และ โปรโมชั่น LA-Z-BOY

เช็คส่วนลด โซฟาจากแบรนด์ LA-Z-BOY ราคาพิเศษได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมองหา เก้าอี้โซฟา อยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณได้ลองเลือกใช้เก้าอี้จากแบรนด์ LA-Z-BOY ซึ่งเก้าอี้แบรนด์เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เชี่ยวชาญในเรื่องการผลิตโซฟา, เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้าโยกได้, โซฟานอน และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับจุดแข็งของ แบรนด์ LA-Z-BOY ก็คือนวัตกรรมของเก้าอี้โซฟาของแบรนด์นี้ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปด้วย ทำให้เก้าอี้มีความโดดเด่น ใช้งานง่าย สะดวก แถมนั่งสบายอีกด้วย แบรนด์นี้ได้มีการจำหน่ายหลายที่ในสหัฐอเมริกา และ แคนนาดา มีหลายประเทศได้นำเข้าสินค้าจากแบรนด์ LA-Z-BOY เพื่อนำไปจำหน่ายภายใต้ใบอนุญาต เช่น สหราชอาณาจักร, ญี่ปุ่น, เยอรมันนี, ออสเตรเลีย, อิตาลี, เม็กซิโก, นิวซีแลนด์ และ ในประเทศไทย

เก้าอี้จากแบรนด์ LA-Z-BOY ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาซื้อโซฟาที่สามารถปรับเอนนอนได้ โซฟาส่วนใหญ่ของแบรนด์ LA-Z-BOY ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับห้องที่มีขนาดเล็ก นั่งแล้วสบายไม่อยากลุก ให้ความรู้สึกที่สบายกว่าการนั่งโซฟาทั่วๆไป นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ดีสุดๆ มาพนักพิงที่มีการถักเย็บมาเป็นอย่างดี ทีเด็ดของโซฟาแบรนด์นี้ก็คือ สามารถปรับเอน ด้วยระบบไฟฟ้า ที่ช่วยทำให้สามารถปรับพนักพิงหลัง และ ที่วางเท้าได้แบบเป็นอิสระต่อกัน

การรับประกันสินค้า ของแบรนด์ LA-Z-BOY

  • ระบบกลไก 10 ปี
  • โครงไม้ 5 ปี
  • หนัง, ฟองน้ำ 2 ปี

ใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อโซฟาตัวใหม่ อย่าเพิ่งรีบร้อน แนะนำให้คุณเช็คคุณภาพของโซฟาที่คุณจะซื้อซะก่อนว่ามันโอเคไหม ซื้อมาแล้วมีการรับประกันอะไรบ้าง แล้วอายุการใช้งานของมันนานแค่ไหน คุ้มค่ากับเงินที่คุณต้องเสียไปรึเปล่า แต่ถ้าใครกำลังที่จะซื้อ โซฟาจากแบรนด์ LA-Z-BOY  อยู่แล้วหละก็ เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อ โซฟาผ่านทางเว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาอยู่ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือสั่งซื้อ โซฟาจากแบรนด์ LA-Z-BOY  ที่เว็บไซต์ Central Online ลดสูงสุด 25% เลยทีเดียว พร้อมรับของแถม La-Z-Boy Wine Bag หนังแท้ มูลค่า 3,500 ฟรีทันที แจกส่วนลดเยอะขนาดนี้ แถมของแถมยังราคาสูงอีกด้วย ช้าไม่ได้ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น สำหรับส่วนลด LA-Z-BOY  สามารถรับได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE