ส่วนลด 1,000 บาท สำหรับสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Dyson

ห้ามพลาดกับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ Dyson

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชิคๆ เพราะว่ารูปทรง และ การใช้งาน ที่แตกต่างไปจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบธรรมดา ต้องไม่พลาดเลยกับเครื่องใชไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟ้าที่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนในยุคสมัยใหม่อย่างเราๆ ให้ได้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ ชิคๆ เหมาะกับคนในยุคนี้มากๆ ยกตัวอย่างเช่น พัดลม ที่ไม่มีใบพัด แต่ให้ลมเย็นสบายยิ่งกว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson ถือได้ว่าใหม่มากๆ สำหรับคนไทย เพราะว่าน้อยคนนักที่จะได้สัมผัส เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก แบรนด์นี้ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson นั้นได้ถูกก่อตั้งโดย James Dyson ซึ่งเปิดตัวแบรนด์ในปี 1987 มีอายุถึง 30 ปีแล้วนะ สำหรับสินค้าจากแบรนด์นี้ มีต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศอังกฤษ นั่นเอง สำหรับเครื่องใช้ไฟ้าจากแบรนด์ Dyson ในปัจจุบันที่ได้วางขายตามห้างสรรพสินค้าในประเทศไทยนั้น มีหลายอย่างที่น่าสนใจเลย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่น Dyson, เครื่องดูดฝั่นไร้สาย, เครื่องดูดฝุ่นมือถือ, พัดลมไร้ใบพัด, ไดร์เป่าผมไร้ใบผัด และ เครื่องฟอกอากาศ

ข้อแตกต่างระหว่างเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson กับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วๆไป

วันนี้เราจะมายกตัวอย่างง่ายๆ ที่เห็นกันได้แบบชัดๆ เลยว่าแตกต่างกันยังไง เราจะเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Dyson อย่างนึงมาเปรียบเทียบ นั่นก็คือ เครื่องดูดฝุ่นนั่นเอง สำหรับเครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ Dyson นั้นแตกต่างกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไป ก็เพราะว่า เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ต้องมานั่งบำรุงรักษา และ พลังงานดูดที่แรงดีไม่มีตก นอกจากนั้น คุณไม่จำเป็นต้องล้าง หรือเปลี่ยนฟิลเตอร์ใหม่ แถมยังไม่ต้องมานั่งซื้อถุงเก็บฝุ่นให้เปลืองเงินอีกด้วยนะ สำหรับเครื่องดูดฝุ่นทั่วๆไป นั้นจะต้องใช้ฟิลล์เตอร์ เพื่อจับเศษฝุ่นที่มีขนาดเล็ก แต่ก็ต้องล้างบ่อยๆ เพื่อที่จะไม่ให้ฟิลเตอร์นั้นอุดตัน และ ทำให้แรงดูดลดลงนั่นเอง แต่แตกต่างจาก เครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ Dyson เพราะว่าเครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์นี้ มีนวัตกรรมที่มีชื่อว่า “Dyson Cinetic”เป็นนวัตกรรม ที่ทำให้แรงดูดไม่ลดลง เพราะว่ามันจะทำหน้าที่ดักจับเศษฝุ่น ขนาดเล็กที่ทำให้เครื่องดูดฝุ่นรุ่นทั่วๆไปอุดตัน ทำให้เราไม่ต้องคอยล้าง หรือ เปลี่ยนฟิลเตอร์

สำหรับใครที่สนใจเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson โอกาสพิเศษของคุณมาถึงแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central.co.th เปิดให้คุณได้เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson ในราคาลดพิเศษ ที่มาพร้อมกับคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dyson ได้สูงสุดถึง 1,000 บาทเลยทีเดียว ลดเยอะขนาดนี้ ถูกกว่าการที่คุณไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าเห็นเลยนะ นอกจากจะแจกคูปองส่วนลด Central Online แล้ว ทางเซ็นทรัลยังมอบส่วนลดให้กับสินค้าจากแบรนด์ Dyson จากป้ายสูงสุดถึง 23% เลยทีเดียว โปรโมชั่นสุดพิเศษ ขนาดนี้ จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Central Online เท่านั้นนะ ห้างสรรพสินค้าไม่เข้าร่วมรายการ ลูกค้าสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Central.co.th แล้ว ช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE