ส่วนลด ASICS TIGER ลดทุกชิ้นที่ Central Online

สั่งซื้อรองเท้า Asics Tiger รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อรองเท้า แฟชั่น กึ่งลำลองอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปสอย รองเท้าจาก แบรนด์ Asics Tiger ซึ่งถ้าเป็นในอดีต คุณอาจจะคุ้นเคยไปกับแบรนด์รองเท้าเก่าแก่ที่ดังมากถึงมากที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง Asics  และ Onitsuka Tiger เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดไม่แพ้แบรนด์ดังอย่าง Nike และ Adidas เลย ในปัจุบันทั้ง 2 แบรนด์ ได้รวมชื่อเข้าด้วยกัน โดยจะใช้ชื่อ Asics Tiger เป็นชื่อใหม่ที่ได้นำเอาความ คลาสสิค แบบสมัยเดิม มาผสมผสานให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้มีการออกแบบรูปทรงรองเท้าให้เข้ากับยุคปัจจุบัน รองเท้าจากแบรนด์ Asics Tiger ประเดิมรุ่นแรกในปี 2017 กับ Collection ในชื่อ Spring/Summer รองเท้าแบรนด์นี้ได้นำจุดเด่น ของทั้ง 2 แบรนด์ มาผสมผสานเข้าด้วยกัน ใครที่กำลังมองหารองเท้าแฟชั่น ที่ใส่ไปไหนมาไหนก็ได้ ใส่สบายใส่ได้ทั้งวัน เดินเท่าไหร่ก็ไม่ปวดเท้า แถมยังดูดีมีสไตล์ด้วยการออกแบบ ของทั้ง 2 แบรนด์ แนะนำเลยรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์  Central Online ทันที

Central Online ในตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคา รองเท้าแบรนด์ Asics Tiger มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 30% มีรองเท้ารุ่นใหม่ๆ สีใหม่ๆ ดีไซน์ใหม่ ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างจุใจเลยทีเดียว มีทุกไซส์ทุกสีให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th โปรโมชั่นนี้ จะจัดตลอดเดือนตุลาคม 2018 นี้ เฉพาะทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะดูรายละเอียด ส่วนลด และ รุ่นของรองเท้าเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Baby Fair ลดราคาเพิ่มพิเศษที่ Central Online

พลาดไม่ได้กับงาน Baby Fair จัดที่เซ็นทรัลออนไลน์ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ทางเซ็นทรัลเข้าใจดีว่าจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินเยอะมากๆ ไหนจะค่าผ้าอ้อม นมผง รถเข็นเด็ก ค่าเรียน และ อื่นๆอีกเพียบการมีลูกในสมัยปัจจุบันเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความพยายามมากยิ่งขึ้น และ ที่สำคัญที่สุดตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ ก็ขึ้นราคาไปซะหมดทุกอย่างเลย ...

CLOSE
CLOSE