ส่วนลด B&O Play หูฟังไร้สายแบบ อินเอียร์

แจกส่วนลด 20% สำหรับหูฟังจากแบรนด์ B&O Play

สำหรับใครที่เป็นคนที่ชอบออกกำลังเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการไปวิ่งออกกำลังที่สวนสาธารณะ หรือว่าจะเข้าฟิตเนสต่างๆก็ดี สิ่งที่เราสามารถทำควบคู่ไปกับการออกกำลังได้ด้วยนั่นก็คือการฟังเพลงนั่นเอง ซึ่งการฟังเพลงนั้นเราจำเป็นต้องเลือกหูฟัง ที่ทนน้ำทนเหงื่อของเราสักนิดนึง ถ้าเป็นสมัยก่อนหูฟังที่มีให้เราได้เลือกซื้อในตลอดนั้นมีไม่เยอะมาก มีแบรนด์ที่ผลิตออกมาให้เราได้เลือกซื้อน้อยมากๆ แต่แตกต่างจากปัจจุบันอย่างสิ้นเชิงเลย เพราะว่าหูฟังในปัจจุบันนั้นได้ถูกผลิตออกมาเยอะมากๆ มีหลากหลายแบรนด์ให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้เลือกใช้เยอะมากๆ การที่เราจะหาซื้อหูฟังสักอันนั้น เราต้องรู้ก่อนว่า Lifestyle ของเรานั้นเป็นยังไง หูฟังในปัจจุบันนั้น มีหลากหลาย ประเภทมากๆ ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อหูฟังให้เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งานของเรานั่นเอง สำหรับหูฟังในปัจจุบันนั้น จะแบ่งออกเป็น 4 ปรเภทด้วยกัน เช่น In-Ear, Full Size, On-Ear และ Earbuds

หูฟังมีกี่ประเภท?

  • In-Ear – หูฟังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ เป็นหูฟังที่เราต้องยัดเข้าไปในรูหูของเรานั่นเอง สำหรับข้อดีที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ คุณจะได้ยินเสียงรายละเอียดของดนตรีได้อย่างชัดเจนมากๆเลยทีเดียว ส่วนข้อเสียของมันก็คือ คุณจะไม่สามารถได้ยินเสียงรอบข้างของคุณเลย หรือว่าได้ยินแต่อาจจะน้อยมากๆ อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้นั่นเอง
  • Earbuds – หูฟังที่ใครๆก็คุ้นเคยเป็นหูฟังรุ่นแรกๆที่ถูกผลิตออกมานั่นเอง หูฟังชนิดนี้เป็นหูฟังที่ใช้งานง่ายที่สุด พกพาสะดวก สามารถใช้ฟังเสียงได้อย่างสบายๆ ไม่อึดอัน สำหรับข้อเสียก็คือ คุณจะได้ยินเสียงจากภายนอก ซึ่งอาจจะรบกวนการฟังเพลงของคุณได้
  • Full Size – หูฟังชนิดนี้เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเหมือนกันกับที่ปิดหูเวลายิงปืนนั่นเอง เป็นหูฟังที่ครอบปิดใบหูได้ทั้งใบหู ดังเนั้นเวลาฟังเพลงด้วยหูฟังชนิดนี้คุณจะได้ยินแต่เสียงเพลงอย่างเดียวเลย แล้วถ้าซื้อหูฟังแบบ Full Size ที่มีคุณภาพสูงหน่อยๆ ราคาอาจจะเป็นหมื่นเลยก็มีนะ คุณจะได้ยินรายละเอียดของเสียงเพลง ได้แบบสุดจริงๆ แบบว่าได้รายละเอียดของเสียงครบถ้วนสุดๆ สำหรับข้อเสียของหูฟังชนิดนี้นั่นก็คือ น้ำหนักและความเทอะทะของมันนั่นเอง จะพกพาไปที่ไหนก็ลำบาก เพราะว่ามีน้ำหนักที่มากกว่าหูฟังชนิดอื่นๆ
  • On-Ear – หูฟังชนิดนี้เป็นหูฟังที่เวลาใช้งานต้องใส่ครอบหูเหมือนกับ Full Size แต่ข้อแตกต่างก็คือ หูฟังชนิดนี้ไม่ได้ครอบหูทั้งหมดนั่นเอง แต่มีวิธีการใช้งานเหมือนกับ Full Size ส่วนข้อดีของมันก็คือ เสียงที่ชัดเจน และ ละเอียด แถมยังมีน้ำหนักเบากว่าหูฟังแบบ Full Size ส่วนข้อเสียที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ เวลาใช้งานเป็นเวลานานๆจะปวดหูนั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพสูง ที่มีการดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่เด็ดไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ คุณจะพลาดไม่ได้ที่จะสัมผัสหูฟังจากแบรนด์ B&O Play ซึ่งตอนนี้เปิดขายทางเว็บไซต์ Central Online แล้วนะ เปิดให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาที่พิเศษสุดๆ มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ 20% เลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพดีๆอยู่ในตอนนี้แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Central Online เลย คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับหูฟังจากแบรดน์ B&O Play กันไปแบบฟรีๆเลยทีเดียว สามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE