ส่วนลด iRobot ลดเพิ่ม 26% + คูปอง 1,000 บาท

สั่งซื้อหุ่นยนต์ ดูดฝุ่น ในราคาลดสุดพิเศษที่ Central Online

สำหรับใครที่กำลังมองหา หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ดีที่สุดอย่างแบรนด์ iRobot ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ของประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท iRobot Corporation ได้ก่อตั้งในปี 1990 จากผู้ที่สำเร็จการศึกษา MIT จำนวน 3 คน ได้ทำการออกแบบหุ่นยนต์ เพื่อสำรวจอวกาศ และ การป้องกันทางทหาร ได้ก่อตั้งบริษัท ออกแบบ และ สร้างหุ่นยนต์สำหรับผู้บริโภคขึ้น สำหรับภายในและ ภายนอกบ้าน รวมไปถึง เครื่องดูดฝุ่นภายในบ้าน ที่จะใช้ชื่อว่า Roomba และ อุปกรณ์ ทำความสะอาดอื่นๆ สำหรับรายละเอียดของ สินค้าจากแบรนด์ iRobot ได้ถูกแบ่งออกเป็นหลายประเภท ดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อัตโนมัติ เรียกว่า iRobot Roomba
  • หุ่นยนต์ถูพื้นอัตโนมัติ เรียกว่า iRobot Braava
  • หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เรียกว่า iRobot Mirra

ในปัจจุบันนั้น ได้มีหลายประเทศได้เลี่ยนแบบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากทางแบรดน์ iRobot ไป และขายในราคาที่ถูกกว่ามากๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ ความนิยมของเครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ iRobot ลดน้อยถ่อยลงแต่อย่างใด เนื่องจากว่าคุณภาพ และ การใช้งานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้เป็นจุดแข็งของ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะของแบรนด์ iRobot นั่นเอง ใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่สามารถใช้ได้ในพื้นพี่ที่หลายหลายกัน รวมไปถึงการดูดฝุ่นบนพรม หรือว่าจะเป็นการถูพื้นด้วยหุ่นยนต์ ถูพื้นที่ดีที่สุด โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เนื่องจากเว็บไซต์ Central Online กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ ให้กับสินค้าจากแบรนด์ iRobot มอบส่วนลด 26% บวกกับการแจกคูปองส่วนลดอีก 1,000 บาท ส่วนลดครั้งนี้ สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2018 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE