ห้ามพลาด กระเป๋าเดินทาง American Tourister ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนอยากเที่ยว จากเซ็นทรัลออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆปีใหม่ไทย อย่างวันสงกรานต์ปีนี้ แนะนำให้เช็คแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณให้ดีๆเลย เพราะว่าช่วงวันสงกรานต์ เป็นวันที่คนไทยหลายๆคน เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด และ ต่างประเทศ ใครที่คิดจะไปเที่ยวแนะนำให้ จองตั๋ว จองโรงแรมกันตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าหวังมาจองเอาเวลาใกล้ๆ ไม่งั้นอดไปแน่ๆ เพราะว่าที่พัก และ ตั๋วเครื่องบิน จะเต็มหมด ถึงไม่เต็ม ราคาก็จะแพงมากๆนั่นเอง สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่เหลือ และสำคัญที่สุดเลยก็คือ อุปกรณ์การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เครื่องสำอาง แปรงสีฟัน ครีมอาบน้ำ ครีมล้างหน้า แชมพู ก็ต้องเตรียมไปให้พร้อมเช่นเดียวกันนะ

สำหรับสิ่งที่ขาดไม่ได้ เป็นอันดับต้นๆ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวนั้น คุณคิดออกรึเปล่าว่าคืออะไร? สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวนั่นก็คือ กระเป๋าเดินทางนั่นเอง ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ ในประเทศก็ดี สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กระเป๋าเดินทางนั่นเอง ไม่ทราบว่าคุณเคยเจอปัญหา แบบว่า กระเป๋าเดินทาง ล้อหลุด หรือ ว่าซิปแตกบ้างรึเปล่า ถ้าใครที่ยังไม่เคย เจอคุณจะไม่รู้เลยว่า มันน่ากลัวมากแค่ไหน ถ้าล้อหลุด คุณต้องแบกกระเป๋าเดินทางของคุณด้วยน้ำหนักที่หนักมาก เพราะว่าไม่มีล้อให้ลากนั่นเอง นอกจากนี้ถ้าซิปแตกก็ต้องซื้อใบใหม่ลูกเดียวเลย  นักท่องเที่ยวท่านไหน ที่ไม่อยากจะเจอ กับปัญหาเหล่านี้ อยากจะแนะนำให้ เลือกซื้อกระเป่าเดินทาง ที่ได้คุณภาพ เลือกซื้อที่มันมีแบรนด์หน่อย ราคาอาจจะแตกต่างกันไม่มาก แต่อายุการใช้งาน และ ความคงทนต่างกันเยอะมากๆ สำหรับสินค้าที่มีแบรนด์ และ สินค้าที่ไม่มีแบรนด์นั่นเอง

กระเป๋าเดินทางถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ อันดับต้นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นสิ่งที่เราต้องเก็บสิ่งของจำเป็นๆแทบจะทุกอย่างลงไปในกระเป๋าเดินทาง ใครที่กำลังหาซื้อกระเป๋าเดินทางอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้ ที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น ใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Central.co.th ที่จัดโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางแบรนด์ American Tourister มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ ลดราคาสูงสุด 20% เลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้จัดให้สำหรับกระเป๋าเดินทางแบรนด์ American Touriser รุ่น High Rock Spinner เป็นรุ่นที่ทนไม้ทนมือมากๆ เหมาะสุดกับการเดินทางท่องเที่ยวแบบลุยๆ ไปต่างประเทศด้วยตัวเอง มีหลายไซส์ หลายสี ให้คุณได้เลือกสั่งซื้อออนไลน์ สำหรับส่วนลดสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

โปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าเดินทาง แบรนด์ American Tourister รุ่น High Rock Spinner จะลดราคาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE