อีกหนึ่ง โปรโมชั่นที่คนอยากจะไปเที่ยวต้องไม่พลาด

สั่งซื้อกระเป๋าเดินทางจาก American Tourister ทุกไซส์ รับส่วนลดพิเศษ

ข่าวดีสำหรับคนอยากเที่ยว แต่ยังไม่ได้เตรียมตัว สำหรับคนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวแต่ยังไม่ได้เตรียมตัว และยังไม่มีกระเป๋าเดินทางคู่ใจสักใบ แนะนำให้รึบพุ่งตัวเข้าไปที่เว็บไซต์ Central Online ทันทีเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคา กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister กับกระเป๋าเดินทางรุ่นที่มีชื่อว่า CURIO เป็นกระเป๋าเดินทางรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ American Tourister เลยก็ว่าได้ สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ จะทำให้คุณยิ้มกว้างมากขึ้น เพราะว่าคุณสามารถสั่งซื้อกระเป๋าเดินทางแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้ในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติถึง 32% เลยทีเดียว สำหรับขนาดของกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ มีหลากหลายขนาดให้คุณได้เลือกซื้อกัน ยกตัวอย่างเช่น 20 นิ้ว, 25 นิ้ว, และ 30 นิ้ว

กระเป๋าเดินทางรุ่น CURIO จากแบรนด์ American Tourister นั้นเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริงๆ มีสีสันที่โดดเด่น สดใสสุดๆ สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทางของคุณจริงๆ มาในรูปแบบ Hardcase 4 ล้อลาก แบบล้อคู่ มีดีไซน์ที่ทันสมัยแถมยังได้รางวัลในการออกแบบจาก Reddot Design Award อีกด้วย ผลิตจากโพลีพอโพลีน 100% บอกเลยว่าทนไม้ทนมือสุดๆ แถมยังมีน้ำหนักที่เบาวิว มีความจุเต็มที่ได้สูงสุด 140 ลิตร สำหรับราคาของกระเป๋าเดินทางอยู่ระหว่าง 4,200 บาทถึง 5,800 บาท สำหรับคูปองส่วนลด สามารถดูได้ด้านล่าง รับส่วนลด 20% กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 12% รวมเป็นทั้งหมด 32% ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าแน่นอน

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE