เครื่องประดับ อัญมณี คุณค่าที่คุณแม่คู่ควร ราคาพิเศษ

ช้อปครบทุก 50,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 2,000 บาทของขวัญสำหรับคุณแม่ปี 2018 ต้องเครื่องประดับเท่านั้น

ใกล้ถึงวันแม่แห่งชาติเข้าไปทุกที ลูกๆคนไหนที่กำลังหาซื้อ หรือว่ากำลังหาไอเดียของขวัญ ให้กับคุณแม่ของคุณอยู่แล้วหละก็ ลูกๆต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Central Online ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ สำหรับเครื่องประดับ อัญมณี ทองคำแท้ หินมงคล และ อัญมณีล้ำค่า มีทั้งแหวนพลอย แหวนเพชร สร้อยคอ จี้เพชร จี้ทองคำ ตุ้มหู สร้อยข้อมือ เหมาะกับทุกๆ โอกาสสำคัญๆ สำหรับเครื่องประดับ สำหรับแบรนด์เครื่องประดับที่วางขายบนเว็บไซต์ Central Online นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำเลย เชื่อได้ว่าต้องเป็นแบรนด์ที่ คุณอาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาก่อนอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น Jubilee, B.Narida, Beauty Diamond, Bee Bijoux, Bridery, DE PRECO, Lady Heart Collection, Pearl Bijou, Phya Jewelry, Prima Gold และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่นครั้งนี้ มอบของขวัญสุดล้ำค่า แทนคำบอกรักที่มีความหมาย ของเครื่องประดับ สุดว้าว ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุด 50% แถมยังมีการแจกคูปองแทนเงินสดมูลค่า สูงสุด 40,000 บาทเลยทีเดียว ยิ่งช้อปมาก ยิ่งได้รับคูปองแทนเงินสดมาก โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้ลูกๆได้เลือกซื้อของขวัญ แทนคำบอกรักแม่ จัดขึ้นเฉพาะที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ เท่านั้น ซึ่งห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลทุกสาขา ไม่เข้าร่วมรายการ สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไข การได้คูปองส่วนลด แทนเงินสด ในโปรโมชั่น Jewellery for Mon สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข การรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 40,000 บาท

  • เฉพาะลูกค้าที่ช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น
  • ลูกค้าจะได้รับ คูปองส่วนลด แทนเงินาด พร้อมกับสินค้าที่สั่งที่ Central.co.th
  • ช้อปครบทุก 20,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 600 บาท
  • ช้อปครบทุก 50,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 2,000 บาท
  • ช้อปครบทุก 150,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 7,500 บาท
  • ช้อปครบทุก 300,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 18,000 บาท
  • ช้อปครบทุก 500,000 บาท รับคูปองแทนเงินสด 40,000 บาท
  • ลูกค้าจะได้รับ คูปองส่วนลด แทนเงินสด Central เมื่อช้อปสินค้าหมวด จิวเวลรี่ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2561 เท่านั้น
  • กรณีที่มีการคืนสินค้า ซึ่งจะทำให้ยอดซื้อรวมน้อยกว่า เงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้าจะต้องคืนส่วนลดเต็มจำนวน

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...