เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ible ลดราคา 500 บาท

พบกับเครื่องฟอกอากาศ ible สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Central Online

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ในตอนนี้มีข่าวดีออกมาแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้เราสามารถสั่งซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา จากแบรนด์ ible ซึ่งมีหลายรุ่นให้เราได้เลือกซื้อ สำหรับค่าฝุ่นละอองในประเทศไทยในปัจจุบันนั้น ถึงแม้ข่าวจะหายไปจากประเทศไทยไปแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวมันก็กลับมากันฝุ่นละออง PM2.5 จากอดีตที่ที่ผ่านมา ประเทศได้ประสบปัญหากันฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ซึ่งเป็นฝุ่นละอองที่มีการวิจัยออกมาแล้วว่าทำให้คนไทยอายุสั้นลง เนื่องจาก ผลกระทบของฝุ่นละอองขนาดเล็กนั้น มันไม่ได้เกิดขึ้นทีทันใด แต่จะส่งผลกระทบในระยะยาว ทำให้มีแบรนด์เครื่องฟอกอากาศในช่วงที่มีปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กนั้นหมดตลาด หาซื้อเท่าไหร่ก็ไม่มีมาขาย แล้วอีกอย่างนึงที่ขาดตลาดก็คือ หน้ากากอนามัย ที่สามารถกันฝุ่นละออง PM2.5 ได้นั้นเอง ขาดตลาดเช่นเดียวกัน

ในปัจจุบันการพัฒนาเครื่องฟอกกาศล้ำหน้าไปเยอะมาก เปิดมาเห็นยังตกใจเลยว่ามันมีแบบนี้ด้วยหรอ ความจริงต่างประเทศมีมาได้สักพักแล้ว ก่อนที่จะเกิดปัญหา PM2.5 ในประเทศไทยซะอีก ต่างประเทศเผชิญ กับปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 มานานแล้วยกตัวอย่างประเทศจีน ที่มีการทำอุตสาหกรรมเยอะมากๆ ทำให้เกิดฝุ่นละออง PM2.5 เยอะตามไปด้วย ความเป็นจริงแล้ว ในต่างประเทศเขาไม่พูดถึง PM2.5 กันแล้วเขาจะพูดถึงฝุ่นละอองที่เล็กกว่า PM2.5 อย่างเช่นพวกแบรนด์เครื่องฟอกอากาศ ที่โฆษณาว่ากันฝุ่นละออง ได้ถึง 0.1 PM สำหรับประเทศไทยเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กยังไม่กลับมาที่ประเทศไทย แต่เชื่อได้เลยว่าในอนาคตข้างหน้ามันก็ต้องกลับมาอีก ถ้าเรายังไม่เริ่มต้นแก้ปัญหาให้ตรงจุด

ตอนนี้มีแบรนด์ ible ซึ่งได้มีการถพัฒนาและผลิตเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาออกมา ข่าวดีก็คือคนไทยสามารถสั่งซื้อได้แล้วจ้า สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central Online มีหลายรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อ สำหรับเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจากทางแบรนด์ ible นั้นทางแบรนด์ได้ออกมาบอกว่าสามารถกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ได้ถึง 99.9% นอกจากจะกำจัดฝุ่นละอองได้แล้ว ยังสามารถกำจัดแบคทีเรียที่มีอยู่ในอากาศได้ถึง 96.8% ใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ แบบว่าเจอฝุ่นแล้วชอบเป็นหวัด มีน้ำมูกอยู่เสมอๆลองซื้อตัวนี้ไปใช้ดู เพราะว่าเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาตัวนี้ มีส่วนช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ด้วย

ใครที่สนใจอยากจะซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central Online แล้ววันนี้ แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษๆ มอบส่วนลด 500 บาท ทุกรุ่นของทางแบรนด์ ible ยกตัวอย่างเช่น Airvida L1, Airvida C1 และ Airvida M1 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการสั่งซื้อ และ ฟังก์ชั่นที่เครืองฟอกอากาศแบบพกพา ible สามารถทำได้นั้นสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 
https://bookings.co.th/wp-content/uploads/เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา-ible-ลดราคา-พิเศษ.jpg 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE