เครื่องสำอางแบรนด์ THREE ฉลองครบรอบ 5 ปี ของฟรีเพียบ

โปรโมชั่นแห่งปี ที่คุณไม่ควรพลาด ช้อปพร้อมรับของฟรีตรึม

สำหรับสาวๆคนไหนที่ใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์ THREE เป็นประจำอยู่แล้ว ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่พูดได้เลยว่าเป็นโปรโมชั่น ที่สุดของที่สุดในปี 2018 นี้เลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่น ลดสุดๆที่มาพร้อมกับของแถมสุดอลังการ ให้คุณได้ช้อปเครื่องสำอางจากแบรนด์นี้ในราคาพิเศษ มาพร้อมของสุดพิเศษ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างเต็มตัวแล้วสำหรับแบรนด์ THREE ที่รับใช้สาวไทยมาอย่างยาวนาน จุดเด่นของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ นั่นก็คือเน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคนไทยหลายๆคนเข้าใจผิดว่าเป็นแบรนด์จากฝั่งยุโรป แต่จริงๆแล้ว เป็นแบรนด์ที่ส่งตรงจากแดนปลาดิบ เครื่องสำอางแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ที่ให้คนไทยได้เลือกซื้อ 2 ประเภทด้วยกัน จะมี Skincare และ Makeup แต่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม THREE Balancing เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูความสมดุลให้กับผิว ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด และ ขายดีที่สุด สำหรับแบรนด์ THREE มีอยู่ 5 ตัวด้วยกัน เช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

5 Best Sellers จากแบรนด์ THREE

  1. THREE Balancing Cleansing Oil – เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวได้แบบหมดจดจริงๆ มีบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่านนำมารีวิว ด้วยความพิเศษที่มากกว่าของ Essential Oil เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีการผสมผสานอะไรเลย ทำให้สาวๆที่มีผิวที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ทุกวัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับสาวๆที่รักในการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ตัวคลีนซิ่งตัวนี้ สามารถทำความสะอาดได้ดี แม้เครื่องสำอางของสาวๆเป็นเครื่องสำอางที่กันน้ำ จะมีกลิ่นหอมๆของอโรม่า ให้ผิวของสาวๆได้รู้สึกผ่อนคลาย
  2. THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder – แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา นุ่มใช้แล้วละมุมหน้ามากๆ ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง แถมยังช่วยให้สาวๆมีผิวหน้าที่มีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย เพราะว่าส่วนผสมที่นำมาทำเป็นแป้งฝุ่นนั้นมาจากธรรมชาติล้วนๆ
  3. THREE Balancing Foam – โฟมล้างหน้าที่อยากจะแนะนำ เพราะว่าตัวนี้ดีจริง ทำความสะอาดได้แบบหมดจด แถมยังอ่อนโยนต่อผิวหน้า ใช้แล้วไม่แพ้ สาวๆคนไหนที่มีผิวหน้าที่แห้งตึง แล้วกำลังจะเกิดริ้วรอย ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยให้ชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
  4. THREE Aiming Lotion – มิติใหม่ของโลชั่นที่มาพร้อมกับสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าไม่แพ้ เพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของสาวๆ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย
  5. THREE Aiming Cream – ครีมบำรุงผิวอีกตัวที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จากแบรนด์ THREE ตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ เนื้อสัมผัสของครีมที่มีความเข้มข้น สามารถเป็นหนึ่งเดียวกับผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว มอบความยืนหยุ่นให้แก่ผิวของสาวๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน ผิวชุ่มชื้นถึงขีดสุด

โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 5 ปีจากแบรนด์ THREE

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ THREE ออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central.co.th วันนี้ รับของแถมฟรี

  • รับฟรี Balancing Cleansing Oil 3 ml. 2 ชิ้น มูลค่ารวม 100 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ THREE ใดๆก็ได้ 1 ชิ้น
  • รับฟรี Refining Shampoo 8 ml. & Refining Conditioner 8g มูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท ขึ้นไปหลังหักส่วนลด

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...