เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips ลดราคาส่งท้ายปี 2018

ลดราคาจัดหนัก ส่งท้ายปี 2018 กับแบรนด์ Philips

ช่วงเวลาแห่งความสุข อย่างช่วงเวลาปลายปีแบบนี้ ใครๆก็วางแผนไปเที่ยว วางแผนช้อปปิ้งกันทั้งนั้น คนไทยหลายๆคนหาซื้อของขวัญในช่วงนี้กันเยอะมากๆ ใครที่กำลังหาซื้อของขวัญอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น จากเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าดังๆ ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรดมชั่น ลดราคาแบบหนักๆ ส่งท้ายปี 2018 อยู่ และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ Central.co.th เป็นเว็บไซต์ ที่ขายสินค้าเหมือนกับห้างเซ็นทรัลทุกๆอย่างเลย สิ่งที่แตกต่าง กันก็คือ ทางเว็บไซต์ จะมีโปรโมชั่น สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ ที่เด็ดกว่า ทางห้างสรรพสินค้านั่นเอง บางแบรนด์ลดเยอะกว่าด้วย

ล่าสุดทางเซ็นทรัลออนไลน์ ได้จัดโปรโมชั่น ร่วมกับทางเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Philips มอบส่วนลด ส่งท้ายปลายปีสุดพิเศษ ลดราคาเพิ่มสูงสุด 50% Off + แจกโค้ดส่วนลด ลดเพิ่มไปอีกจ้า สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Philips นั้นอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่คนไทยให้ความไว้วางใจ ใช้มาเป็นสิบๆปี เครื่องใช้ไฟฟ้า ทุกชิ้น มีการรับประกันสินค้า หมดห่วงเรื่องบริการหลังการขาย ไม่ต้องกลัวถ้าหากว่าสินค้ามีปัญหา เพราะว่าสินค้ามีประกันทุกชิ้นนั่นเอง ใครที่เล็งว่าจะซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips บนเว็บไซต์ Central.co.th

Philips ลดราคาสุดพิเศษ บนเว็บไซต์ Central

  • รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% OFF
  • รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปครบ 999 บาท ลดสูงสุด 500 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 9% เมื่อช้อปครบ 3,999 บาท ลดสูงสุด 1,000 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปองส่วนลดวันแม่แห่งชาติที่ Central Online ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson

จัดหนักกว่าครั้งไหนๆ กับโปรโมชั่นลดราคาวันแม่แห่งชาติ ไม่ว่าจะเป็นปีไหนๆ ในช่วงเดือนสิงหาคมของทุกๆปี จะเป็นวันที่ลูกๆจะกลับบ้านไปหาคุณแม่ เนื่องจากว่าเป็นวันแม่แห่งชาตินั่นเอง เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ครอบครัวจะได้กลับมาเจอพร้อมๆหน้ากันอีกครั้งนี้ ในช่วงวันแม่แห่งชาติปีนี้ เป็นช่วงวันหยุดยาวๆเพื่อนๆมีแผนจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างนะ สำหรับเพื่อนๆคนที่มีแผนพาคุณแม่ไปเที่ยว อยากจะให้วางแผนท่องเที่ยวกันให้ดีๆหน่อย เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาว ทำให้โรงแรมส่วนใหญ่ และ ตั๋วเครื่องบิน ...

CLOSE
CLOSE