เทศกาล 11.11 Dyson ลดราคาพิเศษที่ Central

สั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson ในราคาถูกที่สุดได้แล้ววันนี้

สำหรับคนไทยคนไหนที่ชอบในความไฮเทค ของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบันมากที่สุดอย่างแบรนด์ Dyson ซึ่งแบรนด์นี้ได้มีการออกและผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ยกตัวอย่างเช่น พัดลมไร้ใบพัด, เครื่องดูดฝุ่นพลังมอเตอร์ ที่มีเสียงเบาที่สุด, ไดร์เป่าผมไร้สาย และ ล่าสุดได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Dyson Airwrap ซึ่งเป็นเครื่องม้วนผม สำหรับสาวๆ ที่ทำให้สาวๆบอกลาเรื่องผมเสียเพียงเพราะม้วนผมไปได้เลย ตอนเปิดตัวขายหมดไปอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนี้มีของมาเติมสต็อกแล้วนะ บนเว็บไซต์ Central Online ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ ไดสันได้ถูกคิดค้น และ พัฒนา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้อย่างดีเลยทีเดียว

ใครที่กำลังหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ไดสันอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ เพราะว่าล่าสุด ทางเว็บไซต์ ได้จัดโปรโมชั่นฉลองวันช้อปแห่งชาติอย่าง 11.11 Festival มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับทางแบรนด์ Dyson ลดราคาสูงสุดถึง 22% ส่วนลดครั้งนี้จะเปิดให้ช้อปพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น มีสินค้าจากแบรนด์ Dyson ทุกแบบเลย ยกตัวอย่างเช่น เครื่องดูดฝุ่น Dyson, Dyson Airwarp, Dyson ไดร์เป่าผม, Dyson พัดลมฟอกอากาศแบบ ตั้งโต๊ะ, เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น และ ส่วนลด เพิ่มเติม สามารถเช็ครายละเอียดดูได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE