เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น Dyson ที่ฉลาดที่สุด V11 Absolute

เครื่องดูดฝุ่นที่ทรงพลัง และ ฉลาดที่สุดของ Dyson

Dyson แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า อัจฉริยะ ที่มีนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ทันสมัยมากที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ล่าสุดได้เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่สามารถ “รับรู้ ปรับเปลี่ยน และ ทำความสะอาดได้ล้ำลึก” กับเครื่องดูดฝุ่นรุ่น dyson V11 absolute เป็นเครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ที่มีหัวทำความสะอาดแรงหมุนสูง หรือ ที่เรียกกว่า High Torque เพื่อการทำความสะอาดพื้นที่ทรงพลังมากที่สุด ด้วยหัวทำความสะอาด แตกต่างจากรุ่นก่อนๆ มาพร้อมหัวแปรงขนแข็ง ที่สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ของพรมทำให้ขจัดสิ่งสกปรกได้ทุกอณูของพื้นที่ที่คุณจะทำความสะอาดจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเส้นใยคาร์บอน ที่มีคุณสมบัติช่วยดักจับฝุ่นผง ที่มีขนาดเล็กบนพื้นแข็งได้ด้วย

การทำความสะอาด อัจฉริยะ ของ Dyson V11

เครื่องดูดฝุ่น Dyson V11 มี 3 โหมดทำความสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด สำหรับการทำความสะอาดทุกรูปแบบ ทำให้คุณสามารถเลือกแรงดูดที่เหมาะสม สำหรับพื้นที่ที่คุณต้องการทำความสะอาด

  • โหมดอัตโนมัติ – สามารถรับรู้ ปรับเปลี่ยน และ ทำความสะอาดได้แบบล้ำลึก ตัวเครื่องสามารถปรับสมดุลที่เหมาะสม ที่ผันแปลพลังงานของแบตเตอรี่ และ เวลาที่ใช้ สามารถปรับเปลี่ยนได้แบบฉลาดสุดๆ ตามพื้นที่และประเภทต่างๆ
  • โหมด CEO – สามารถใช้งานได้สูงสุด 60 นาที สำหรับทำความสะอาด ที่ยาวนานขึ้น บนพื้นผิวทุกประเภท
  • โหมดแรงพิเศษ – เครื่องดูดฝุ่นที่ทรงพลัง และ ฉลาดที่สุดของ ไดสัน ผ่านการทดสอบการดูดฝุ่นตามมาตรฐาน IEC 62885-2 วรรคที่ 5.8 ด้วยสาย/ด้ามดูด ทดสอบในโหมดแรงพิเศษ

4 คุณสมบัติพิเศษ ของ Dyson V11

  1. ระบบการจัดการกำลังไฟในตัว
  2. การทำความสะอาดที่ทรงพลังบนพื้นแข็ง และ พื้นพรม
  3. รายงานแบบฉลาดสุดๆแบบ Real Time Report
  4. โหมดทำความสะอาดที่เหมาะสมกับการทำความสะอาด

สำหรับใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Dyson กับเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ Dyon V11 กับเทคโนโลยีที่สุดยอดที่สุดสำหรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Central.co.th มาพร้อบกับโปรโมชั่น Exclusive Launch เปิดตัว Dyson V11 รับคะแนนสะสม The 1 X 11 โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม เช็คได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE