Homeช้อปปิ้งออนไลน์Central Onlineเปิดตัวแป้งคุชชั่นของ YSL ที่แรกในประเทศไทย สั่งออนไลน์มีของแถมด้วย!

เปิดตัวแป้งคุชชั่นของ YSL ที่แรกในประเทศไทย สั่งออนไลน์มีของแถมด้วย!

ช้อปแป้ง คุชชั่น YSL ก่อนใครได้ที่ Central Online

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะ รู้ยังกับแป้งคุชชั่นที่สาวๆกำลังตามหาอยู่ในตอนนี้ เป็นแป้งคุชชั่นจากแบรนด์ Yves Saint Laurent บอกเลยว่าเป็นแป้งที่สาวๆต้องมีติดกระเป๋า เพราะว่าแป้งคุชชั่นที่ YSL ผลิตออกมานั้นมีความพิเศษที่มากกว่าแป้งคุชชั่นทั่วๆไป นั่นก็คือความเปล่งประกาย ที่มาพร้อมกับการปกปิดที่ปรับระดับได้ แถมยังมอบลุคธรรมชาติสุดๆ ให้กับสาวๆ สามารถใช้งานได้สะดวกสบายสุดๆ สำหรับสูตรของแป้ง คุชชั่นจากแบรนด์ Yves Saint Laurent ครั้งนี้สะเทือนวงการ แต่งหน้าในบ้านเรามากๆ เพราะว่าเป็นแป้งคุชชั่นที่ออกมาได้แปลกสุดๆ สามารถปกปิด แถมยังมอบความเปล่งประกาย ในรูปแบบพัฟแบบใหม่ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะว่าตัวเองเองยังมอบความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ไม่หนักหน้าอีกด้วยนะ อีกไม่นานน่าจะมีบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่านออกมารีวิว แป้งคุชชั่น YSL แนะนอนเลย สำหรับใครที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปหาได้ที่เว็บไซต์ pantip โดยการพิมพ์คำว่า “แป้งคุชชั่น YSL” ได้เลย

จุดเด่นของแป้งพัฟแบบใหม่ของแบรนด์ YSL นั่นก็คือความเปล่งประกาย ที่สาวๆสามารถเลือกปรับระดับได้ ไม่ว่าจะเป็นบางเบา หรือประกายแน่น มีคุณสมบัติ สามารถปกปิดได้ตลอดวัน ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สาวๆจะไม่เจอกับคำว่า แต่งหน้าหนาเตอะ แน่นอน ส่วนประกอบของแป้งจากแบรดน์ Yves Saint Laurent ที่จะมาช่วยให้ผิวของสาวๆนั้นชุ่มชื่น นั่นก็คือ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และ แอนติออกซิแดนท์นั่นเอง บอกเลยว่าอาจจะเป็นแป้งคุชชั่นที่มาแรงของปีนี้ก็ได้สำหรับการใช้ง่ายนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงสาวๆ แต่งตามวิธี ด้านล่างเลย

วิธีการใช้งานแป้ง คุชชั่นของแบรนด์ Yves Saint Laurent

  • สำหรับลุคธรรมชาติ ให้สาวๆใช้พัฟด้านที่ 1 ทาให้ทั่วหน้า
  • สำหรับลุคเนียนแน่น ให้ใช้พัฟด้านที่ 2 แตะให้ทั่วใบหน้า

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคใหม่ๆ เช่นลุคโกลว์ ดูมีมิติ หรือ จะส้รางมิติให้ใบหน้าเพิ่มขึ้น สามารถดู Tips ดีๆสำหรับการแต่งหน้ากับแป้งพัฟจากแบรนด์ YSL ได้ด้านล่าง

  • ถ้าอยากจะสร้างมิติบนใบหน้าของสาวๆ เพิ่มมากขึ้น ให้ใช้แป้งพัฟ YSL คู่กับ TOUCHE ÉCLAT GLOW SHOT
  • แต่ถ้าอยากจะแต่งหน้าให้ดูโกลว์ มีมิติ แนะนำให้ใช้ด้านที่ 2 แตะบริเวณที่สาวๆต้องการเพิ่มไฮไลท์ เท่านี้สาวๆก็พร้อมจะออกไปข้างนอกแล้ว

สาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะได้แป้งพัฟจากแบรนด์ Yves Saint Laurent มาเป็นเจ้าของก่อนใครเพื่อน แนะนำให้สั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มีของแถมให้กับสาวๆไปเลือกใช้กันได้แบบฟรีๆอีกด้วยนะ เป็นของแถมไซส์ Mini นั่นก็คือ Mini Mascara Volume Effect Faux Cils ขนาด 2 ml. เมื่อสาวๆเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ YSL Touche CLAT LE CUSHION 1 ชิ้นขึ้นไป

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสั่งซื้อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central.co.th
  • ชุดของขวัญ สมนาคุณมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์จำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • โปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน 2560 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments