เสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ดังๆของ Central ลดราคาพิเศษ

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาเสื้อผ้าแฟชั่นจาก Central Online

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์เซ็นทรัลกำลังจัดแจกส่วนลดสุดพิเศษ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อเสื้อผ้าอฟชั่น ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของเซ็นทรัล ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกใจเสื้อผ้าจากแบรนด์ชั้นนำที่วางขายบนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ คุณจะต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชุ่นสุดพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท กับเสื้ผ้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ ของประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่น DeFry 01, Bamboo, bibasic, A.LUM NUS, Lolita, Estimate, Next Phase, Expressions, B+Basic, Easy Pieces, Simplicity และ GILI

ถ้าเพื่อนๆเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีดีไซน์ดูดีใส่แล้วมีสไตล์จากแบรนด์ชั้นนำเหล่านี้ เพื่อนๆจะต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับการช้อปผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าตอนนี้ เพียงเพื่อนๆใช้คูปองส่วนลด Central Online ที่จะโชว์อยู่ด้านล่าง กรอกลงไปในช่องก่อนที่จะทำการจ่ายเงิน เพื่อนๆก็จะได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆ 1,000 บาทแล้ว สำหรับเงื่อนไข ของคูปองส่วนลดอันนี้ สามารถดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลด 1,000 บาท

  • คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด
  • คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 1,000 บาท
  • เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 3,000 บาทขึ้นไป
  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE