เสื้อผ้าแฟชั่น ชายและหญิง ลดล้างสต็อกสุดแรงแห่งปีจาก Central Online

ครั้งแรกกับ โปรโมชั่น ลดล้างสต็อกจากทาง Central Online ลดสูงสุด 70% OFF

ขาช้อปห้ามพลาด รีบพ่งตัวด้วยความเร็วแสง เข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Central Online เลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ได้จัดโปรโมชั่นที่บอกเลยว่าลดราคา รุนแรงมากที่สุด ของปีแถมโปรโมชั่นนี้ ยังเป็นโปรโมชั่นแรกตั้งแต่เปิดตัวเว็บไซต์ Central Online มาเลยก็ว่าได้ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ใช้ชื่อว่า 1st Time Clearance SALE 70% Off สำหรับนักช้อปออนไลน์ ท่านไหนที่ติดตามข่าวสารกับทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าโปรโมชั่น เด็ดมากแค่ไหน ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะได้พบกับ เสื้อผ้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ลดราคากันแบบสุดๆไปเลย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำเลย ยกตัวอย่างเช่น Blooming, Oilily, REISENTHEL, IIIBK, KELEN, Beverly Hills Polo Club, F Fashion, Mira Madison, Matha Orleans, Hush Puppies และ อื่นๆอีกเพียบเลย

ใครที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น, ชุดแฟชั่น, กระเป๋า, รองเท้าแฟชั่น, แว่นตาแฟชั่นใหม่ๆอยู่ในตอนนี้ โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ กับโปรโมชั่น ลดล้างสต็อกครั้งแรกที่เซ็นทรัลออนไลน์จัดขึ้นนั่นเอง ลดเยอะมากจริงๆมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% เลย ส่วนลดไม่ได้จบเพียงแค่โชว์ ลดสูงสุด 70% เท่านั้นนะ ข่าวดีอีกอย่างก็คือ ลูกค้าใหม่ที่สั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ Central Online เพียงแค่คลิกแล้วลงทะเบียนกับทางเซ็นทรัล คุณก็จะได้รับส่วนลด สำหรับการช้อปปิ้ง ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ครั้งแรกไปเลยถึง 200 บาท เพียงแค่คุณกรอกชื่อ, นามสกุล และ อีเมลของคุณ แล้วที่เหลือก็แค่รอรับอีเมล ที่จะมาพร้อมกับส่วนลด 200 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE