แจกคูปองส่วนลดวันเงินเดือนออกที่ Central.co.th

เงินเดือนออก ช้อปจัดเต็มได้แล้วตอนนี้ ลดเพิ่ม 1000 บาท

ใครกำลังรอเงินเดือนออกอยู่บ้างยกมือขึ้น สำหรับคนที่กำลังเงินเดือนออกอยู่ในตอนนี้คงใจชื้นได้แล้วหละ เนื่องจากเงินเดือนใกล้จะออกในวัน 2 วันนี้แล้ว ใครที่เงินเดือนออกแล้วมีแผนจะใช้เงินแบบไหนกันบ้างเอามาแชร์กันหน่อย ส่วนใครที่กำลังวางแผนจะผ่อนของ หรือ ว่าซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ๆ แนะนำให้วางแผนกันดีๆหน่อย เนื่องจากว่าเศรษฐกิจในประเทศไทยตอนนี้ไม่ค่อยจะดีนัก ส่งออกก็ติดลบ ค่าเงินก็ไม่ค่อยจะโอเคเท่าไหร่ แล้วที่สำคัญอาหารแพงขึ้นอีกจ้า เพราะฉะนั้นในเดือนมิถุนายน 2562 นี้ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีๆเลย จะได้ไม่เป็นภาระต้องมานั่งติดบัตรกดเงินสดต่างๆ ส่วนใครที่กำลังหาโปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ ตอนนี้เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ในราคาที่พิเศษสุดๆ เนื่องจากว่าเป็นช่วยที่หลายๆเว็บไซต์ กำลังจัดแจกส่วนลดวันเงินเดือนออก ใครที่กำลังจะช้อปปิ้งเจอโปรโมชั่นนี้เข้าไปน่าจะยิ้มได้บ้างหละ เนื่องจากว่าคุณจะได้ซื้อสินค้าที่คุณต้องการ แต่มีราคาที่ถูกลงนั่นเองนี่เป็นอีกหนึ่งทริก สำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์นั่นเอง คือช้อปในช่วงที่จัดโปรโมชั่นแรงๆ เป็นต้น

สิ่งที่มักจะขาดไม่ได้เลยสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดวันเงินเดือนอย่างที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งของ Central.co.th ชอบออกมาก็คือการแจกคูปองส่วนลดวันเงินเดือนออกนั่นเอง ในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% เพียงแค่ทำการกรอกรหัสส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง โปรโมชั่น Pay Day ครั้งนี้แจกคูปองส่วนลดถึง 3 โค้ดด้วยกัน มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ และ ขั้นต่อของราคาสินค้าที่ลูกค้าจะทำการสั่งซื้อนั่นเอง ส่วนใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Central 1 Credit Card สามารถช้อปผ่านบัตรเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 10% รายละเอียดคูปองส่วนลดดังกล่าวสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  • ลดเพิ่ม 150 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
  • ลดเพิ่ม 350 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
  • ลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท
  • ช้อปตั้งแต่ 17.00 – 20.00 น. รับส่วนลดเพิ่ม 250 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป

ใครที่สนใจสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลออนไลน์ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ของทางเซ็นทรัลก่อนเลย เนื่องจากว่าบนเว็บไซต์จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสินค้าบางประเภทสามารถใช้คูปองส่วนลด Central Online ได้แถมยังได้รับส่วนลดเพิ่มเติมพิเศษกว่าการไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าอีกด้วยนะ ใครที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าของเซ็นทรัลในราคาที่ถูกกว่าแนะนำให้ลองไปเช็คโปรโมชั่น เช็คราคากับทางเว็บไซต์ Central Online ก่อนเลยเพราะว่าโปรโมชั่นที่ลดราคาแรงๆจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ อย่างโปร Pay Day ที่ให้คุณได้ช้อปแบบจัดหนักจัดเต็ม ทุกสิ้นเดือน วันเงินเดือนออก ซึ่งโปรนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...