แจกคูปองส่วนลดวันแม่แห่งชาติที่ Central Online ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson

จัดหนักกว่าครั้งไหนๆ กับโปรโมชั่นลดราคาวันแม่แห่งชาติ

ไม่ว่าจะเป็นปีไหนๆ ในช่วงเดือนสิงหาคมของทุกๆปี จะเป็นวันที่ลูกๆจะกลับบ้านไปหาคุณแม่ เนื่องจากว่าเป็นวันแม่แห่งชาตินั่นเอง เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ครอบครัวจะได้กลับมาเจอพร้อมๆหน้ากันอีกครั้งนี้ ในช่วงวันแม่แห่งชาติปีนี้ เป็นช่วงวันหยุดยาวๆเพื่อนๆมีแผนจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างนะ สำหรับเพื่อนๆคนที่มีแผนพาคุณแม่ไปเที่ยว อยากจะให้วางแผนท่องเที่ยวกันให้ดีๆหน่อย เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาว ทำให้โรงแรมส่วนใหญ่ และ ตั๋วเครื่องบิน จะเต็ม และ มีราคาสูงกว่าปกติ ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้เลื่อนวันเที่ยวออกไป เป็นช่วงปลายเดือนก็ได้ ไปเที่ยวช่วงเทศกาล แล้วยิ่งเลือกเดินทางในประเทศอีก เดี๋ยวคุณแม่จะเหนือเอานะจ๊ะ ด้วยความหวังดี

สำหรับลูกๆคนไหนที่อยากจะเซอร์ไพรส์คุณแม่ ในช่วงวันแม่แห่งชาติปีนี้ แนะนำเลยให้เข้าไปช้อปสั่งซื้อของขวัญสำหรับคุณแม่ในช่วงวันแม่แห่งชาติผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เนื่องจากว่ามีการจัดโปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติมอบส่วนลดให้กับลูกๆได้ช้อปของให้คุณแม่ ลดราคาสูงสุด 70% ลดเพิ่มอีก 10% และ ถ้าช้อปผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มไปอีก สูงสุด 23% สำหรับลูกๆคนไหนที่ยังคิดไม่ออกสักทีว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ปีนี้ดี ยังไม่มีไอเดียอะไรเก๋ๆ แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าตอนนี้มีการจัดแจกโปรโมชั่นลดราคาสำหรับวันแม่แห่งชาติลดราคาแรงมาก ให้ลูกๆได้เลือกช้อปของขวัญเก๋ให้กับคุณแม่ ในวันแม่ปีนี้ สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการมีเยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น Kiehl’s, Sanrio, Philips, Radley, Philips Avent, Attitude Mom, Combi, Piccolo, Electrolux, Tanita, Dyson, Lancome, Estee Lauder, Tom Ford Beauty, Shu Uemura และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับลูกๆคนไหนที่เป็นผู้ชาย แต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แม่ของคุณดี แนะนำให้เลือกซื้อสินค้าในหมวด Beauty Items บนเว็บไซต์ Central Online อย่างแรกที่ลูกๆต้องเช็คก็คือ โต๊ะเครื่องสำอางของคุณแม่ ว่าอะไรใกล้จะหมด หรือว่าแบรนด์ไหนที่คุณแม่ของคุณใช้บ่อยๆ พอรู้แล้วว่า ของชิ้นไหน แบรนด์ไหนที่คุณแม่ชอบใช้ หรือว่าจะเป็นครีมบำรุงตัวไหนที่คุณแม่ใช้ ก็อย่ารอช้ารีบเข้าไปที่เซ็นทรัลออนไลน์ แล้วทำการสั่งซื้อทันที ตอนนี้จัดโปรลดราคาอยู่ แล้วอีกอย่าง ไม่ควรจะสั่งช้า เพราะว่าถ้าสั่งช้าของอาจจะส่งไม่ทันวันแม่แห่งชาติก็ได้ อย่างที่เรารู้ว่าช่วงเทศกาล การจัดส่งสินค้าอาจจะล่าช้า กว่าเวลาปกติ ทำให้ของอาจจะส่งไม่ทันวันแม่ก็ได้ แล้วอีกอย่างช่วงวันแม่ คนจะสั่งของเยอะมากๆเพราะฉะนั้นควรจะสั่งตั้งแต่เนิ่นๆนั่นเอง ในโปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติปีนี้ ทางเซ็นทรัลออนไลน์ แจกคูปองส่วนลดให้กับลูกๆได้เลือกใช้ด้วยนะ รายละเอียด โค้ดส่วนลด central online รับวันแม่ เช็คดูได้ด้านล่าง

 • ลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ลดสูงสุด 250 บาท
 • ลดเพิ่ม 8% เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ลดสูงสุด 400 บาท
 • ลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทลดสูงสุด 1,500 บาท

**โค้ดส่วนลดสามารถใช้ช้อปผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2019 เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

 • โค้ดส่วนลด สำหรับใช้ช้อปสินค้าที่เว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น
 • ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าประเภทนมผง และ ผ้าอ้อม, สินค้าแบรนด์ Channel, Garmin, สินค้า Dyson Airwrap, Dyson V11, Dyson Supersonic, สินค้าสั่งจองล่วงหน้า และ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ
 • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อการสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชี Email
 • สามารถใช้ได้โค้ดได้ตั้งแต่ตอนนี้ถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2019

เงื่อนไข การลุ้นรับรางวัล Dyson Pure Cool Me

 • ลูกค้าจะสามารถลุ้นรับ Dyson Pure Cool Me มูลค่า 13,900 บาท ได้เมื่อมียอดการสั่งซื้อรวมในระยะเวลาโปรโมชั่นสูงสุด 3 อันดับ แรกที่ Central.co.th เท่านั้น
 • ลูกค้าจะต้องมียอดการสั่งซื้อสินค้ารวมขั้นต่ำ 50,000 บาท ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
 • ระยะเวลาโปรโมชั่นในการคิดยอดสั่งซื้อสินค้าสะสม ช่วงวันที่ 2-14 สิงหาคม 2562
 • ของรางวัล Dyson Pure Cool Me มีจำนวน 3 รางวัล เท่านั้น
 • ทางเซ็นทรัลจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง SMS หรือทางโทรศัพท์
 • รายละเอียดการรับของรางวัล ทางทีมงานจะติดต่อ และ แจ้งรายละเอียดส่วนตัวเป็นรายบุคคล
 • การพิจารณาการให้สิทธิ์รับของรางวัล เป็นสิทธิ์ขาดแค่ทีมงาน
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE