แจกคูปองส่วนลด กระเป๋าเดินทาง Amercian Tourister 500 บาท

ใครจะซื้อกระเป๋าเดินทาง ห้ามพลาด ช้อปวันนี้ รับส่วนลด 50% กรอกรหัสลดเพิ่มอีก 500 บาท

นี่ๆมีข่าวดีๆมาบอก สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวครั้งหน้า อย่างเช่นวันสงกรานต์ ที่จะถึงในเดือนเมษายนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะมีกระเป๋าเดินทางคู่ใจซักใบ ติดตัวไว้ และนี่คือโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่จะถอยกระเป๋าเดินทางคู่ใจใบหน้า เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online ได้จับมือกับกระเป๋าเดินทางแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มอบส่วนลดกระเป๋าเดินทาง American Tourister 50% กับรุ่นกระเป๋าเดินทางที่ร่วมรายการ ซึ่งจะมีกระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่อย่าง Stream alfa และ Skytracer กระเป๋าเดินทางทั้ง 2 รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นกระเป๋าเดินทาง ที่ทนไม้ทนมือมากๆ จากแบรนด์ American Tourister ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ซื้อกระเป๋าเดินทาง ในราคาที่ถูกมากๆ แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกับทางเว็บไซต์ Central Online ทันทีเลย รับประกันได้เลยว่าคุณ จะได้รับกระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ American Tourister ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับไซส์ ของกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์นี้ ซึ่งมีให้คุณได้เลือกซื้อหลายไซส์ เลยไม่ว่าจะเป็น ไซส์ 20 นิ้ว, 24 นิ้ว, 25 นิ้ว, 28 นิ้ว, 29 นิ้ว และ 31 นิ้ว

การเลือกซื้อขนาดของกระเป๋าเดินทาง ก็มีส่วนสำคัญเช่นเดียวกันนะ หลายๆคนซื้อไปแล้ว อาจจะไม่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ แนะนำให้เช็คกับสายการบินที่เราจองตั๋วไปก่อน ว่าคุณสามารถนำกระเป๋าเดินทาง ได้ไซส์ใหญ่สุดแค่ไหน แค่มีปัญหานี้มาเหมือนกัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อกระเป๋าเดินทางไปแล้ว แต่กลับไม่ได้ใช้ เพราะว่าไม่สามารถโหลดเข้าใต้เครื่องได้ เนื่องจากกระเป๋ามีขนาดใหญ่เกินไป เพราะฉะนั้นแนะนำให้เช็ค กับทางสายการบินก่อนเป็นอันดับแรก จะดีที่สุด ว่าเราสามารถนำกระเป๋าเดินทางโหลดใต้เครื่องด้วยขนาดเท่าไหร่ได้บ้าง

โปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าจากแบรนด์ American Tourister บนเว็บไซต์ Central Online นั้น จะจัดส่วนลดให้กับลูกค้ากันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2561 นี้เท่านั้นนะ ลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ กับทางเว็บไซต์ สามารถ กรอกคูปองส่วนลด Central เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท เป็นโปรโมชั่นที่เด็ดดวงมากเลยทีเดียว ใครที่กำลังจะถอยกระเป๋าเดินทางใบใหม่ ต้องไม่พลาด

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE