แจกคูปองส่วนลด ช็อปช่วยชาติ ล่าสุดจาก Central Online

กรอกรหัส รับส่วนลดหนักมากจาก Central Online

ห้ามพลาดกับโค้งสุดท้าย กับโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติจากทางรัฐบาลไทย ที่ให้เราคนไทยได้เลือกซื้อสินค้าและบริการในช่วงปลายปี 2560 นี้แล้วสามารถนำไปลดหย่อยภาษี ได้สูงสุด 15,000 บาทเลยทีเดียว อาจจะเป็นโปรโมชั่นที่คนไทยหลายๆคนต่างก็รอกันอยู่ ล่าสุดทางเซ็นทรัลออนไลน์ได้จัดโค้ดส่วนลด ที่ให้เราได้เลือกช้อปสินค้า แล้วนำไปลดหย่อยภาษีได้ด้วย แถมกรอก คูปองส่วนลด Central Online ยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มได้อีก ซึ่งคูปองส่วนลดที่เซ็นทรัลออนไลน์แจกให้กับโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติล่าสุดครั้งนี้ มีส่วนลดตั้งแต่ 150 บาท และ ส่วนลดสูงสุดถึง 1,500 บาทเลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่นที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับโค้งสุดท้าย สำหรับโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาตินั่นเอง ใครที่พลาดโอกาส หรือว่าลืมขอใบกำกับภาษี เวลาที่ช้อปสินค้า ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ ที่ว่าจะเป็นการไปรับประทานอาหารที่ร้านต่างๆ ตอนนี้โอกาสสุดท้ายของคุณมาถึงแล้วนะ เพราะว่าโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ Central Online นั้นจะหมดอายุลงในวันที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ช้อปแล้วนำไปลดหย่อยภาษี ส่วนบุคคลของตัวเองได้สูงสุด 15,000 บาท เริ่มช้อปได้แล้วนะ เดี๋ยวจะไม่ทัน เดี๋ยวจะลืมกันซะเปล่าๆ สำหรับส่วนลด ที่เซ็นทรัลออนไลน์ แจกให้สำหรับโค้งสุดท้าย ของโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติจากทางรัฐบาลนั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ 5 วันสุดท้าย

วันนี้พร้อมเปย์ เฮรับสิ้นเดือนกันรึยัง? สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าตอนนี้ทางเซ็นทรัล ออนไลน์กำลังจัดส่วนลดครั้งยิ่งใหญ่ ที่เราสามารถนำไปลดหย่อยภาษีได้นั้น ถือว่าเชยมากๆเลย เพราะว่าทางเซ็นทรัลมอบส่วนลดให้กับลูกค้าถึง 70% เลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นส่วนลดที่เยอะมากๆ ไม่แพ้โปรโมชั่นไหนๆเลย นอกจากนี้ยังมีแจกคูปองส่วนลด ให้อีกด้วย ส่วนลดที่เซ็นทรัลแจก จะมอบส่วนลดให้กับเราเท่าไหร่ ต้องช้อปขั้นต่ำขนาดไหน ไม่ต้องรอช้า ไปเช็ครายละเอียดคูปองส่วนลดได้ด้านล่างเลย

  • กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท เพียงมียอดช้อปตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป
  • กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เพียงมียอดช้อปตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
  • กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 1,500 บาท เพียงมียอดช้อปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นจากทาง Central Online ไม่ได้หมดลงเพียบเท่านี้นะ เพราะว่ายังมีโปรโมชั่น สำหรับคนที่ช้อปผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10% เลยทีเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มได้ด้านล่าง

  • ช้อป 4,000 บาท ต่อวัน รับเครดิตเงินคืน 150 บาท
  • ช้อป 7,000 บาท ต่อวัน รับเครดิตเงินคืน 300 บาท
  • ช้อป 20,000 บาท ต่อวัน รับเครดิตเงินคืน 1,200 บาท
  • ช้อป 50,000 บาท ต่อวัน รับเครดิตเงินคืน 3,500 บาท
  • ช้อปตั้งแต่ 150,000 บาท ต่อวัน รับเครดิตเงินคืน 15,000 บาท

*จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท ตลอดรายการ สำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค และ เดอะแบล็ค
**จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,500 บาท ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลักต่อวัน และ 7,000 บาท ตลอดรายการ สำหรับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และ อื่นๆ

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...