แจกส่วนลดครึ่งราคา สำหรับ Philips Avent พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าจากแบรนด์ Philips Avent

พบกับสินค้าลดราคา เอาใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ กับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจากแบรนด์แบรนด์ชั้นนำ สำหรับสินค้าแม่และเด็กอย่าง Philips Avent เป็นโปรโมชั่นที่แจกส่วนลดเยอะมากๆ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ Philip Avent ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central Online ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังจะหาซื้อของใช้สำหรับแม่และเด็ก ไม่ว่าจะซื้อไปเป็นของขวัญ หรือว่าจะซื้อไปใช้เอง แบบไหนก็ดูคุ้มทั้งหมดเลย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ ไม่ได้มีดีแค่ส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าแบรนด์นี้จากทางเว็บไซต์ Central แต่ยังแจกของสมนาคุณ สูงสุดถึง 2,475 บาทเลยทีเดียว มอบส่วนลดเยอะแถมของสมนาคุณเยอะขนาดนี้ มีเวลาให้ช้อปจำกัดนะจ๊ะ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย มีสินค้าให้เลือกช้อปเยอะมากเลย ยกตัวอย่างเช่น เครื่องนึ่ง, เครื่องปั่นอาหาร, เครื่องปั้มนมไฟฟ้า, เครื่องอุ่นนม, เครื่องอุ่นอาหาร, จุกนมหลอก, ขวดนมรุ่นคราสสิค พลัส, ถ้วยหัดดื่ม, จานชามสำหรับเจ้าตัวน้อย และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งทางเซ็นทรัลจะเปิดให้ช้อปกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น สำหรับไฮไลท์ สินค้าที่น่าช้อปแถมลดราคาจากทางแบรนด์ Philips Avent นั้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่างว่าจะลดเยอะขนาดไหนกัน

  • เครื่องปั้มนมไฟฟ้า แบบปั้มคู่ Philips Avent ราคาปกติ 15,000 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 12,000 บาท รับฟรี ขวดนมรุ่น Natural 5 ขวดมูลค่า 2,475 บาท
  • เครื่องนึ่ง และ ปั่นอาหาร Philips Avent ราคาปกติ 7,990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 5,590 บาท แถมฟรี ถ้วยเวีย 5 ใบ มูลค่า 775 บาท
  • เครื่องปั้มน้ำนมไฟฟ้า แบบเดียว ราคาพิเศษ 5,530 บาท จากราคาปกติ 7,900 บาท แถมฟรี! ขวดนมรุ่น Natural 2 ขวดมูลค่า 990 บาท
  • เครื่องอุ่นนม และ อาหาร สำหรับเด็ก ราคาปกติ 4,705 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 3,290 บาท รับฟรี ขวดนมรุ่น Natural 1 ขวด มูลค่า 495 บาท
  • ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับจุกนมหลอก
  • รับส่วนลด 30% สำหรับขวดนมรุ่น คลาสสิค พลัส
  • รับส่วนลด 30% สำหรับถ้วยหัดดืม และ จานชาม

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ท่านไหนที่กำลังหาซื้อของสำหรับเจ้าตัวน้อยอยู่หละก็ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นใหม่เอี่ยม สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่โดยเฉพาะ เป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความร่วมมือระหว่างแบรนด์ สินค้าสำหรับแม่และเด็กอย่างแบรนด์ Philip Advent กับทางเว็บไซต์ Central.co.th แจกส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อของผ่านทางออนไลน์นั่นเอง โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาจำกัด ยังไงรีบช้อปก่อนจะดีที่สุด สามารถช้อปได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE