แจกโค้ดส่วนลด Beauty Items ที่เซ็นทรัลออนไลน์

ห้ามพลาด All About Beauty สูงสุด 15% + รับฟรี คูปองแทนเงินสด 5,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าเกี่ยวกับความงามอยู่ในตอนนี้ คุณไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเช็ค และ ไปช้อปที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าเกี่ยวกับ Beauty Items ผ่านทางออนไลน์อยู่ ในราคาลดสุดพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีคูปองแทนเงินสด ให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ ในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้พบกับ สินค้าเกี่ยวกับความงามที่วางขายที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ทุกแบรนด์เลยทีเดียว และที่สำคัญ มีส่วนลดพิเศษ จากทาง Central Online ให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ สำหรับรายละเอียดของส่วนลด + คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ออนไลน์ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • ช้อปครบทุก 6,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 200 บาท
  • ช้อปครบทุก 12,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 700 บาท
  • ช้อปครบทุก 30,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 2,500 บาท
  • ช้อปครบทุก 50,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 5,000 บาท

โปรโมชั่นยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าทางเซ็นทรัลออนไลน์ ยังแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้ด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุด 15% เลยทีเดียว ซึ่งคูปองส่วนลด ครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะกับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น นั่นก็คือ สินค้าเกี่ยวกับความงามจากแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น SK-II, Estee Lauder, Kiehl’s, Biotherm, LA MER, Urban Decay, Creme De lA Mer, Lancome, Nashi Blossom, Sulwhasoo, Benefit, Origins, Avenda, The History of Whoo, Clinique, Cologne, Yves Saint Laurent, DrGL และอื่นๆอีกเพียบเลย

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกใหม่ ที่ยังไม่เคยช้อปผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ลงทะเบียนวันนี้ สำหรับสมาชิกใหม่รับส่วนลดทันที 200 บาท โปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด พร้อมกับแถมฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 5,000 บาท สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2561  นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี ลดจัดหนักที่ Central Online

พบกับส่วนลดกลางปี ที่ลดหนักๆจากเซ็นทรัลออนไลน์ อีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Central Online จัดโปรโมชั่นที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าเป็นโปรโมชั่นที่จัดแจกส่วนลดเยอะมากสุดๆ โปรโมชั่น Mid Year Sale ครั้งนี้ทางเซ็นทรัล จัดให้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออไนลน์ เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE