แจกโค้ดส่วนลด Beauty Items ที่เซ็นทรัลออนไลน์

ห้ามพลาด All About Beauty สูงสุด 15% + รับฟรี คูปองแทนเงินสด 5,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าเกี่ยวกับความงามอยู่ในตอนนี้ คุณไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเช็ค และ ไปช้อปที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าเกี่ยวกับ Beauty Items ผ่านทางออนไลน์อยู่ ในราคาลดสุดพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีคูปองแทนเงินสด ให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ ในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้พบกับ สินค้าเกี่ยวกับความงามที่วางขายที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ทุกแบรนด์เลยทีเดียว และที่สำคัญ มีส่วนลดพิเศษ จากทาง Central Online ให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ สำหรับรายละเอียดของส่วนลด + คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ออนไลน์ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • ช้อปครบทุก 6,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 200 บาท
  • ช้อปครบทุก 12,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 700 บาท
  • ช้อปครบทุก 30,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 2,500 บาท
  • ช้อปครบทุก 50,000 บาท รับฟรี คูปองแทนเงินสด สำหรับช้อปที่ Central ZEN 5,000 บาท

โปรโมชั่นยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าทางเซ็นทรัลออนไลน์ ยังแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้ด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุด 15% เลยทีเดียว ซึ่งคูปองส่วนลด ครั้งนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะกับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น นั่นก็คือ สินค้าเกี่ยวกับความงามจากแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น SK-II, Estee Lauder, Kiehl’s, Biotherm, LA MER, Urban Decay, Creme De lA Mer, Lancome, Nashi Blossom, Sulwhasoo, Benefit, Origins, Avenda, The History of Whoo, Clinique, Cologne, Yves Saint Laurent, DrGL และอื่นๆอีกเพียบเลย

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกใหม่ ที่ยังไม่เคยช้อปผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ลงทะเบียนวันนี้ สำหรับสมาชิกใหม่รับส่วนลดทันที 200 บาท โปรโมชั่น แจกคูปองส่วนลด พร้อมกับแถมฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด สูงสุด 5,000 บาท สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2561  นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...