แฟนๆ Urban Decay ห้ามพลาดกับส่วนลดสุดพิเศษ ส่งท้ายปลายเดือน

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกส่วนลด สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ Urban Decay

สำหรับสาวๆคนไหน ที่กำลังจะจัด เครื่องสำอางจากแบรนด์ Urban Decay อยู่ในตอนนี้ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อถึงห้างสรรพสินค้า เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online จัดโปรโมชั่นนี้ มส่งตรงถึงหน้าคุณแล้ว เป็นโปรโมชั่น ที่ลดราคาเครื่องสำอาง แบรนด์ชั้นนำของสาวๆไทยอย่าง Urban Decay เป็นแบรนด์ที่สาวๆไทย ร้อยทั้งร้อย ต้องมีไว้บนโต๊ะเครื่องสำอาง อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่มี แนะนำให้รีบพุงตัวเข้ามาเช็คกับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดอันนี้เลย อาจจะทำให้คุณเสียเงินน้อยกว่าการพรีออเดอร์ด้วยนะ เพราะว่าราคางดงามมากๆ เหมาะสุดสำหรับช่วงวันเงินเดือนออกแบบนี้ สาวๆคนไหนยังไม่ตัว Naked รุ่นไหนมาไว้ในครอบครอง สามารถเช็คได้ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จัดหนักจัดเต็ม มอบส่วนลดให้กับสาวๆที่เลือกสั่งซื้อ เครื่องสำอางจากแบรนด์ Urban Decay ลดราคาสูงสุด 30% เลยทีเดียว อกอีแป้นจะแตก ลดเยอะไปไหน ลดราคาแบบจัดหนักขนาดนี้ ต้องรีบจัด เพราะว่าสินค้า มีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนได้ของก่อนนะจ๊ะสาวๆ สำหรับตัวที่ลดราคานั้นมีหลายตัวเลยทีเดียว ดูรายละเอียด ได้ตามลิสด้านล่างเลยจ้า

  • Urban Decay เซ็ตเครื่องสำอาง Naked Vault Vol. ราคาปกติ 10,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 7,000 บาท
  • Urban Decay ชุดพาเลตต์แต่งตา Naked 3 Some Vault ราคาปกติ 7,200 บาท ลดราคาเหลือเพียง 5,040 บาท
  • Urban Decay เซ็ตลิปสติก Lip Vault ราคาปกติ 8,500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 5,950 บาท
  • Urban Decay พาเลตต์ลิปสติก Nagel Vice Lipstick Palette ราคาเต็ม 1,500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,050 บาท
  • Urban Decay เซ็ตลิปสติก Little Vices ราคาปกติ 1,800 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,260 บาท เท่านั้น
  • ลดราคา 300 บาท สำหรับ Urban Decay เซ็ตลิปสติก Ultimate Pair Duo จาก 1,000 บาท ลดเหลือเพียง 700 บาท
  • เซ็ตลิปสติก Urban Decay Little Liquid Vices ราคาปกติ 1,600 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,120 บาท
  • Urban Decay พาเลตต์ลิปสติก Vice Metal Meets Matte ราคาปกติ 1,700 บาท ลดเหลือเพียง 1,190 บาท

สาวๆคนไหนที่รักการแต่งหน้า แล้วช้อปแบรนด์เครื่องสำอางจาก Urban Decay เป็นพิเศษ คงจะไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เซ็นทรัลออนไลน์ จัดให้ส่งท้ายปลายเดือนมีนาคมนี้ กับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ สำหรับเครื่องสำอาง Urban Decay ที่มีให้สาวๆได้เลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาถูกกว่า ของแท้แน่นอน ไม่ต้องพรีออเดอร์ ไม่ต้องลุ้นว่าจะเจอของปลอมไหม ต้องไม่พลาดกับ โปรโมชั่นที่มาพร้อมกับส่วนลดจาก Central Online ครั้งนี้เลย

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE