โปรขึ้นแท่นโปรอันดับ 1 ลดสูงสุด 50% ที่ Central Online

อัพเดทโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Central Online The 1X-Treme

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ อยู่ในตอนนี้แล้ว คุณเป็นสมาชิกบัตร Central The 1 Card จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ จัดให้สำหรับลูกค้าที่ถือบัตร ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะได้พบกับ ส่วนลดพิเศษๆ สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ หลากหลายประเภทเลย ยกตัวอย่างเช่น สินค้าเกี่ยวกับความงาม, สินค้าแฟชั่น, กระเป๋าเดินทาง, สินค้าภายในบ้าน และ สินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่นักช้อปออนไลน์ ไม่ควรพลาดเพราะว่า โปรโมชั่นนี้ จัดอยู่ในช่วงโปรโมชั่นที่ร่วมกับ Online Festival 9.9 ด้วยทำให้ลูกค้าที่ช้อปสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online ในช่วงนี้ จะได้รับคะแนนสะสม Central The 1 Card 9 เท่า เลยทีเดียว สิทธิ์พิเศษ โดนขนาดนี้พลาดไม่ได้

คะแนนสะสม คูณ 9 จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ครั้งนี้ จะเปิดให้ลูกค้าได้ช้อปเพื่อรับสิทธิ์กันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 กันยายน 2018 เท่านั้น นักช้อปท่านไหนไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ แนะนำให้รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ทันที สำหรับเงื่อนไข ในการใช้รับ คะแนน The 1 สามารถดูได้ด้านล่าง

  • เงื่อนไข โปรโมชั่นการสะสมคะแนน The 1
  • ลูกค้าสมาชิก The 1 จะได้รับคะแนน สะสม 9 เท่า เมื่อมียอดช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป ต่อยอดการสั่งซื้อ ต่อ 1 ใบเสร็จ รับคะแนนสะสม The 1 ได้สูงสุดไม่เกิน 10,000 คะแนน เฉพาะที่ Central.co.th เท่านั้น
  • ลูกค้าสมาชิก The 1 จะได้รับการสะสมคะแนน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยนับยอดซื้อหลังจากหักส่วนลดคูปองอิเล็กทรอนิกส์ ส่วนลด บัตรเครดิจ และ ส่วนลด Central.co.th อื่นแล้ว
  • จำกัดยอดสั่งซื้อสูงสุด 27,775 บาท สำหรับสะสมคะแนน The 1 X 9 เท่า ส่วนยอดสั่งซื้อที่เกินจาก 27,775 บาท จะคิดสะสมคะแนน The 1 ตามปกติ
  • ลูกค้าจะต้องทำการใส่รหัสบัตรสมาชิก The 1 ก่อนสั่งซื้อเท่านั้น และ ลูกค้าจะได้คะแนนหลังจากจบรายการโปรโมชั่น 7 วันทำการ

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE