โปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากเครื่องสำอางแบรนด์ Bobbi Brown

Central Online X Bobbi Brown จัดโปร “เด็ด” แจกของสุด เอ็กซ์คลูซีฟ

ห้ามพลาด กับโปรโมชั่น สุดร้อนแรง ที่สาวๆเห็นแล้วเป็นต้องรีบกระโดดคว้า กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ได้รับการร่วมมือกันระหว่างเครื่องสำอางแบรนด์ละดับโลกอย่าง Bobbi Brown กับห้องสรรพสินค้า ชื่อดังของประเทศไทยอย่างห้างเซ็นทรัล ได้จัดโปรโมชั่น สุด เอ็กซ์คลูซีฟ ที่บอกเลยว่าเด็ดมากๆ แจกของขวัญสุดพรีเมี่ยม เพียงแค่คุณเข้าไปช้อป ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bobbi Brown ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เพียงง่ายๆแค่นี้คุณก็จะได้รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากทางแบรนด์ Bobbi Brown แล้ว สำหรับเงื่อนไขในการรับของขวัญ เอ็กซ์คลูซีฟ Bobbi Brown นั้นก็ง่ายนิดเดียว เพียงเข้าไปช้อปสินค้าตามที่กำหนด ก็ได้รับของขวัญสุดพรีเมียมไปใช้กันฟรีๆแล้ว  สำหรับรายละเอียด ของขวัญพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Bobbi Brown สามารถดูได้ด้านล่าง

  • รับฟรี!! แปรงรองพื้นแบบพกพา พร้อมกับ Mini Long Wear Cushion มูลค่ารวม 1,400 บาท เมื่อช้อป Intensive Skin Serum Foundation
  • รับฟรี!! The Minis Long Wear Eyes มูลค่า 2,700 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป
  • ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากทางแบรนด์ Bobbi Brown ครั้งนี้เฉพาะช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น

สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสสุดพิเศษ ครั้งนี้แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ได้เลย หมดเขต 22 มกราคม 2561 เท่านั้น สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ เป็นรองพื้น ที่มีชื่อว่า Intensive Skin Serum SPF 40 เป็นรองพื้นขั้นต้น ที่มีคุณบัติช่วยบำรุงผิวของคุณ ที่สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่าง เครื่องสำอาง และ ครีมบำรุงผิว ตัวช่วยที่จะมาทำให้ผิวของคุณ ดูดีมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ภาใน จนถึงภายนอก เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณสมบัติปกปิด พร้อมกับบำรุงผิวของคุณไปในตัว แถมยังผลิตด้วยเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Cold Fusion ที่มีความสามารถผสานคุณค่า ของเซรั่ม ทำให้เข้ากับรองพื้นได้อย่างกลมกลืนไร้ที่ติเลยทีเดียว ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นก็คือ เนื้อรองพื้นที่ดีเยี่ยม ปกทุกรูขุมขน แถมยังดูเป็นธรรมชาติ ทั้งเนื้อสัมผัส และ เฉดสี เด็ดขนาดนี้ สาวๆต้องไปลองใช้แล้วหละ สำหรับสาวๆคนไหน ที่อยากลองใช้ แต่ยังไม่อยากซื้อ เพราะว่ากลัวว่า ซื้อมาแล้วจะไม่เข้ากับตัวของสาวๆเอง สามารถเข้าไปลองได้ที่ร้าน Bobbi Brown ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา แล้วค่อยกลับมาซื้อผ่านทางออนไลน์ เพื่อรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก็ได้นะ สำหรับโปรโมชั่น Central Online จัดแจกของขวัญ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ เท่านั้น

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...