โปรฯลดกระหน่ำ ช้อปไม่ต้องยั้งจาก Central.co.th

มาแล้วโปรแรงประจำอาทิตย์นี้ ลดราคาพิเศษ 14-15 Mar 19

สายช้อปต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นลดราคารุนแรงจากทางเว็บไซต์ Central.co.th กับโปรโมชั่นล่าสุดที่จัดหนักจัดเต็มแจกส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เข้าไปสั่งซื้อสินค้าแบรนด์ไหนก็ได้ ราคาเท่าไหร่ก็ได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น โปรฯล่าสุดจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ครั้งนี้ จัดแจกส่วนลดให้กับลูกค้าเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ให้คุณได้ช้อปกระหน่ำแบบไม่ต้องยั้งเลย ลดราคาสูงสุด 50% และถ้าคุณมีบัตรเครดิต Central The 1 Card อยู่ในมือคุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านบัตรเครดิต เพื่อที่จะได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก 12% โปรโมชั่นดูดีขนาดนี้ จัดให้คุณโดยเฉพาะในโปรโมชั่น Crazy SALE จากทางเซ็นทรัลออนไลน์ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ และ ได้รับความนิยมจากนักช้อปคนไทย มีหลายแบรนด์ชั้นนำเช่น fitflop, G2000, CAGGIONI, Philips, Dorothy Perkins, Combi, Mark & Spencer, Laneige, Sulwhasoo, Dyson และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่น Crazy SALE จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ครั้งนี้ ไม่มีการแจกคูปองส่วนลดใดๆทั้งสิ้น ลูกค้าจะได้รับส่วนลด จากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลไม่เข้าร่วมรายการ เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะได้สินค้าราคาที่ถูกกว่าแนะนำให้สั่งผ่านออนไลน์จะดีที่สุด ส่วนใครที่มีบัตรเครดิต Central The 1 Card อยู่ในมือก็อย่าลืมช้อปผ่านบัตรด้วย เพราะว่าจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมเข้าไปอีก พร้อมกับการสะสมคะแนน เดอะวันการ์ดด้วย โปรโมชั่นจัดเพียง 2 วัน เท่านั้นจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2562 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ในครัว ลดราคาหนักที่ Central Online

ห้องครัวในฝัน ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เข้าไปที่ Central.co.th อีกหนึ่งโปรโมชั่นมาแรง สำหรับวันหยุดยาวๆแบบนี้เลยหละกับโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ Central Online ที่ล่าสุดได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว ลดแบบจุกๆ แบบเจ็บๆ ในราคาที่ถูกกว่าห้างสรรพสินค้า รับส่วนลดสูงสุด ...

CLOSE
CLOSE