โปรแรงมาใหม่ ใครเห็นเป็นต้องจัด กระเป๋าเดินทาง American Tourister

Central แจกส่วนลด กระเป๋าเดินทาง American Tourister ลดราคาหนักมาก!

ช่วงนี้มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยว ต่างประเทศ หรือ ในประเทศก็ดี อยากจะแนะนำให้คุณลองเข้ามาเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Central Online ที่ตอนนี้กำลัง ลดราคา กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ชั้นนำ ระดับโลกอย่างแบรนด์ Amercian Tourister ที่จัดโปรโมชั่นร่วมกับทางเว็บไซต์ Central Online มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister ลดราคาสูงสุดถึง 30% เลยทีเดียว ถ้าจะพูดถึงเรื่องกระเป๋าเดินทาง แล้วคนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะสั่งซื้อกระเป๋าเดินทาง ที่มาไซส์ใหญ่ ซะมากกว่า เพราะว่าสามารถจุของได้เยอะกว่า นั่นเองแล้วยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว แน่นอนเลยว่า การซื้อกระเป๋าเดินทาง ไซส์ใหญ่เป็นอะไรที่สำคัญมากๆ เพราะว่าเวลาไปเที่ยวในแต่ละครั้ง ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว เอาชุดที่ใส่ไปเที่ยวไปถ่ายรูป น้อยชุดคงจะไม่ได้ รองเท้าต้องเต็ม เสื้อผ้าหน้าผม ที่หนีบผมต้องมา แล้วที่สำคัญเลย นั่นก็คือ เครื่องสำอาง มีบนโต๊ะเครื่องแป้งเยอะแค่ไหน ต้องขนไปให้หมด ไม่แปลกใจเลย ที่สาวๆไทย ส่วนใหญ่ เลือกที่จะซื้อกระเป๋าเดินทางที่มีไซส์ ใหญ่ กว่าชาวบ้าน

สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลัง ตามหากระเป๋าเดินทางแบรนด์คุณภาพ ที่ทนไม้ทนมือ อยู่กับเราได้อย่างยาวนาน แนะนำให้เลือกเข้าไปสั่งซื้อ กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister เพราะว่าตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาอยู่ที่เว็บไซต์ Central.co.th มอบส่วนลด ให้กับลูกค้า ลดราคาสูงสุด 30% นอกจากจะมีส่วนลดให้กับลูกค้าแล้ว ทางเซ็นทรัลยังใจดี แจกโค้ดส่วนลด Central สำหรับซื้อกระเป๋าเดินทาง American Tourister เพิ่มให้อีก 500 บาท สำหรับรุ่นของกระเป๋าเดินทางที่มีให้เลือกสั่งซื้อ มีหลากหลายรุ่นเลย มีทุกไซส์ ทุกสี ให้เราได้เลือกช้อป ยกตัวอย่างเช่น Bon Air Deluxe, Lightrax, Tribus, Air Force+ และอื่นๆอีกเพียบ ใครที่สนใจอยากจะถอย กระเป๋าเดินทางคู่ใจใบใหม่ ที่มีราคาไม่แรงมาก แต่คุณภาพคงทน สามารถเข้าไปช้อปพร้อมรับส่วนลด จากเซ็นทรัลออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE