โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 Elements แก้วน้ำสเตนเลส

โปรสุดฮอตจาก Central Online ซื้อ 1 แถม 1

สำหรับใครที่กำงาน ออฟฟิต หรือ ว่าต้องนั่งเป็นเวลานานๆ จะดีแค่ไหนถ้าคุณมีแก้วน้ำที่สามารถเป็นอุณหภูมิได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะดื่มน้ำร้อน หรือ น้ำเย็น แก้วน้ำสุดพิเศษจากแบรนด์ Elements ก็สามารถเก็บน้ำร้อนน้ำเย็นให้คุณได้ดื่มแบบฟินๆ ยาวนานตลอดทั้งวันเลยทีเดียว สำหรับแก้วน้ำสเตนเลสจากทางแบรนด์ Elements นั้นเป็นแก้วน้ำที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ป้องกันการลื่นที่ฐานรองของแก้วน้ำ ออกแบบเป็นยางดูดติดพื้น ทำให้แก้วไม่ล้มได้ง่ายๆ หรือ หลุดจากมือได้ง่ายๆนั่นเอง เป็นแก้วอเนกประสงค์ที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวกมากๆ ให้คุณได้ดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยแก้วน้ำสเตนเลสที่ดีที่สุดในตลอดตอนนี้

สิ่งที่พิเศษกว่าแก้วน้ำสเตนเลส แบรนด์อื่นๆ

  • แก้วน้ำสเตนเลสจากแบรนด์ Elements นั้นเป็นแก้วที่ออกแบบมาไม่ให้ไอน้ำเกาะรอบแก้ว
  • สามารถเก็บความเย็น หรือ ความร้อนได้ยาวนาน 4-6 ชั่วโมงเลยทีเดียว
  • มาพร้อมกับฝาเกลียวปิดแน่นหนา มิดชิด ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหกออกจากแก้ว
  • มีช่องที่สามารถปิด-เปิด สำหรับการดื่ม
  • มีขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด พกพาสะดวก
  • ผลิตจากเนื้อสเตนเลสสตีลคุณภาพสูง มีความทนทานอย่างมาก
  • สินค้าน้ำเข้าจากต่างประเทศ
  • ขนาดความจุ 380 มล.

ใครที่สนใจอยากจะได้แก้วน้ำสเตนเลส คุณภาพดีๆซักใบสองใบ จะพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Central Online เป็นโปรโมชั่นที่ไม่ได้แจกคูปองส่วนลด หรือ ส่วนลดสำหรับสินค้าแต่อย่างใด แต่เป็นโปรโมชั่นที่ให้มากกว่านั้นนั่นก็คือ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สุดพิเศษ สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้แก้วน้ำสเตนเลส เอาไว้ใช้ที่บ้าน หรือว่าที่บริษัท สามารถสั่งซื้อผ่านทาง เว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ได้เลยทันที สำหรับโปรโมชั่น Buy 1 get 1 free จากทางเซ็นทรัลออนไลน์ เป็นโปรโมชั่นที่จัดร่วมกับ การฉลองครบรอบ 4 ปี ของทางเว็บไซต์ Central Online นั่นเอง สามารถช้อปได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2561 เท่านั้น สำหรับราคาโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ราคาเพียง 495 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE