โปรโมชั่นรับลมร้อนที่คุณจะพลาดไม่ได้ เพราะว่าส่วนลดเพียบ

เห็นเงียบๆส่วนลดเพียบนะจ๊ะ SUMMER Sale จากเซ็นทรัลออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัว เตรียมใจจะหยุดยาวๆ แล้วไปพักผ่อนในวันสงกรานต์ปีนี้ อยากจะให้คุณสำรวจตัวของคุณเองให้ดีๆก่อนที่จะหยุดยาวๆก่อน ว่าของที่คุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการเดินทางของคุณ หรือของที่คุณต้องซื้อใหม่ หรือว่าต้องนำติดตัวไปด้วยนั้น มีพร้อมหรือยัง นอกจากนี้ เสื้อผ้า หน้าผม ของคุณโอเคแล้วใช่ไหม ถ้าใช่ก็รอเวลาเที่ยวได้เลย แต่ถ้าใครยังไม่พร้อม ของยังขาดอยู่ แนะนำให้เข้าไปเช็ค โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Central Online ซึ่งโปรโมชั่นนี้ใช้ชื่อว่า Summer Sale เป็นโปรโมชั่น ที่ทางเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาแบบจัดหนักมาก กดเข้าไปดูแล้วตกใจเลย เพราะว่าแจกส่วนลด กับสินค้าที่ร่วมรายการ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ สินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล แนะนำให้เช็คกับทางเว็บไซต์ของเซ็นทรัลก่อนเลย เพราะว่าราคาของสินค้าที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์นั้น อาจจะมีราคาที่ถูกกว่าก็เป็นไปได้นะ เหตุผลก็เพราะว่า ทางเว็บไซต์ Central Online ชอบออกโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ให้นักช้อปออนไลน์ได้ตกใจอยู่เรื่อยๆ และ โปรโมชั่นล่าสุดอย่างโปรโมชั่น Summer Sale ลดราคารับหน้าร้อน เดือนเมษายน นี้มอบส่วนลด ให้กับลูกค้า แบบจุใจมากเลยทีเดียว ลดสูงสุด 50% และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะว่าทางเซ็นทรัลออนไลน์ ยังแจกส่วนลดอีก 500 บาท ให้คุณได้นำไปใช้ช้อปสินค้าที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลในครั้งถัดไปอีกด้วยนะ ยัง…ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ใครที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต Central The 1 Card ยังได้รับสิทธิ์ เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 4,000 บาท อกอีแป้นจะแตก ลดเยอะ อะไรขนาดนี้ สิทธิพิเศษก็ดีขนาดนั้น แล้วเราจะรอช้าอยู่ไย รีบเข้าไปช้อปให้ไวเลย

สินค้าที่จัดโปรโมชั่น ลดราคารับเดือนที่ร้อนที่สุดของปี 2561 อย่างเดือนเมษายน นั้นมีหลากหลายหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบายใจเลย ยกตัวอย่างเช่น สินค้าเกี่ยวกับความงาม, สินค้าเกี่ยวกับแฟชั่น เสื้อผ้าต่างๆ, สินค้าเกี่ยวกับท่องเที่ยว พวกกระเป๋าเดินทาง และอุปกณ์กรสำหรับการเดินทางต่างๆ, สินค้าภายในบ้าน, ของเล่น และ สินค้ากีฬาและอื่นๆอีกเพียบ สำหรับข้อจำกัดของโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ก็คือ ระยะเวลาที่จำกัดนั่นเอง ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าดังกล่าง พร้อมกับ ส่วนลดสุดพิเศษ จากทางเซ็นทรัลออนไลน์ สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียด เพิ่มเติม สำหรับส่วนลดได้ด้านล่าง

รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับสินค้าที่ร่วมรายการ

  • ส่วนลดที่ได้รับจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับ สินค้าในแต่ละรายการ
  • รับของสมนาคุณเพียบ กับแบรนด์ที่ร่วมรายการ
  • รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 2,000 บาท (ส่วนลดสามารถใช้ลดได้ สำหรับการสั่งซื้อครั้งถัดไป)
  • รับเครดิตเงินคืน สำหรับ Central The 1 Credit Card รับเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...