โปรโมชั่นส่งท้ายปี ลดกระหน่ำกระเป๋าเดินทาง Samsonite

สั่งซื้อ เป้จากแบรนด์ Samsonite Red รับส่วนลดพิเศษ + ของขวัญปีใหม่

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ ของกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ Samsonite ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อป กระเป๋าเป้ จากแบรนด์ Samsonite ที่จัดโปรโมชั่น ฉลองปีใหม่กับ Samsonite RED ให้คุณได้ช้อปกระเป๋าเป้ ในราคาที่ถูก แล้วยังได้รับฟรี ของขวัญ รับปีใหม่ 2018 เป็นแก้วน้ำ 1 ใบ ในราคาพิเศษสุด สำหรับ ซีรี่ ของกระเป๋า Samsonite Red นั้นเป็นกระเป๋าเป้ ที่ได้ถูกออกแบบมาให้ ใช้งานได้อย่างทนทานมากๆ ใช้ได้นานหลายปีเลยทีเดียว มีทั้งกระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าเป้, กระเป๋าใส่แล็ปท็อป และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ ในกระเป๋าของแบรนด์ Samsonite รุ่น Red นั้นยังมีกระเป๋าเดินทาง ที่ได้ถูกออกแบบ มาให้ดูทันสมัย + กับความทนทาน ที่หาจากกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์อื่นๆไม่ได้ ในรุ่น Samsonite Red นั้น ได้ออกกระเป๋าเดินทาง แบบ 4 ล้อ รุ่น Robo มี 2 ไซส์ ให้คุณได้เลือกช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Central Online ด้วยกัน มีไซต์ 28 นิ้ว และ 24 นิ้ว มีสีเดียวให้คุณได้เลือกนั่นก็คือ สีฟ้านั่นเอง

 

สำหรับใครที่สนใจ อยากจะสอย กระเป๋าเดินทาง หรือ กระเป๋าเป้ที่มีความทนทาน ใช้ได้นาน เป็นปีๆ ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปช้อปกับโปรโมชั่น ส่งท้ายปลายปี จากทางเซ็นทรัลออนไลน์ ที่ได้จัดโปรโมชั่น ร่วมกับกระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ชั้นนำ ระดับโลก อย่างแบรนด์ Samsonite ซึ่งเปิดให้ช้อป พร้อมกับรับส่วนลดได้สูงสุด 40% กระเป๋าราคาหลักหมื่น แต่คุณสามารถ สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลได้เพียง หลักพันบาท เท่านั้น สามารถช้อปกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE