โปรโมชั่น Top Spender สำหรับผู้ที่ถือบัตร Mastercard

ห้ามพลาด สำหรับนักช้อปตัวจริง Top Spender รับฟรี ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สิงคโปร์ พร้อมที่พัก

มีข่าวโปรโมชั่นดีๆมาบอกต่อ สำหรับนักช้อปปิ้งคนไหนที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ แล้วช้อปที่ Central Online บ่อยๆต้องมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก เซ็นทรัลออนไลน์ล่าสุด สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็นผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตมาส์เตอร์การ์ด ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีชื่อว่า Top Spender สำหรับผู้ที่ช้อปที่เว็บไซต์ Central Online แล้วใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard มากที่สุด ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 รับไปเลย ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สิงคโปร์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท เช็คเงื่อนไข และ รายละเอียดโปรโมชั่น Top Spender สำหรับบัตรเครดิต Mastercard ได้ด้านล่าง เช็ครายละเอียด โปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไขรับรางวัล Mastercard Top Spender

 • ผู้ที่มีสิทธิ์รับรางวัล จะต้องเป็นผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard สะสมตลอดรายการสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 ที่เว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น โดยยอดใช้จ่ายสะสม ต้องไม่น้อยกว่า 70,000 บาท
 • รางวัลสำหรับ Matercard Top Spender นั้นมี 1 รางวัลเท่านั้น สำหรับ 2 ท่าน
 • สำหรับตั๋วเครื่องบิน เป็นตั๋วเครื่องบินจาก Singapore Airline มาพร้อมกับที่พัก 3 วัน 2 คืน + บัตรเข้า Universal Studio Singapore, S.E.A Aquarium และ Adventure Cove Waterpark รวมมูลค่า กว่า 70,000 บาท
 • ยอดการสั่งซื้อ สินค้าจองล่วงหน้า และ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ จะไม่ถูกคำนวณรวมในยอดใช้จ่ายสะสม
 • ยอดใช้จ่ายสะสม จะคำนวณเฉพาะบัตรหลักเท่านั้น จำกัด สิทธิ์ เฉพาะ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 สมาชิกบัตร ตลอดรายการ
 • กรณีลูกค้า มีการคืนของ หรือเปลี่ยนสินค้า ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่นำมารวมในยอดการใช้จ่ายสะสม สำหรับสิทธิ์รับรางวัล Top Spender
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านบัตรเครดิต Mastercard สะสมสูงสุด ตลอดรายการในวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ผ่านทางเว็บไซต์
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Top Spender จะต้องทำการยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2560 ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ Central Online โทร 02-730-777 ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ไปจนถึง 21.00 น. และ ต้องติดต่อรับของรางวัลภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 9.30 น. ไปจนถึง 18.00 น. ที่อาคารจิวเวอรี่เทรด เซ็นเตอร์ ชั้น 55 ถนน สีลมแขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
 • ผู้ที่ได้รับรางวัล Top Spender ต้องนำหลักฐาน บัตรประชาชนตัวจริง และ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลงนาม 1 ฉบับ เพื่อเป็นหลักฐาน ในการขอรับของรางวัล
 • ผู้ที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5% ตามคำสั่ง กรมสรรพากร และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% รวม เป็น 12% จากมูลค่าของรางวัล
 • ของรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์ ให้กับบุคคลอื่นได้ และ ของรางวัล ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ของรางวัลอื่นได้

Related Post:

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Central Online ได้ที่นี่
 

 

ห้ามพลาด สำหรับนักช้อปตัวจริง Top Spender รับฟรี ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สิงคโปร์ พร้อมที่พัก มีข่าวโปรโมชั่นดีๆมาบอกต่อ สำหรับนักช้อปปิ้งคนไหนที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ แล้วช้อปที่ Central Online บ่อยๆต้องมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก เซ็นทรัลออนไลน์ล่าสุด สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็นผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตมาส์เตอร์การ์ด ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีชื่อว่า Top Spender สำหรับผู้ที่ช้อปที่เว็บไซต์ Central Online แล้วใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard มากที่สุด ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 รับไปเลย ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สิงคโปร์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท เช็คเงื่อนไข และ…

0%

User Rating: Be the first one !

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE