ไดร์เป่าผม Dyson ลดราคา และ แถมฟรี กระเป๋า

แจกส่วนลด พร้อมกับ กระเป๋า จากแบรนด์ Dyson

ใครที่กำลังมองหา ไดร์เป่าผมที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทรงพลัง เพราะว่าได้มีการคิดค้นและพัฒนา มอเตอร์ดิจิตอลทรงพลัง ที่มีขนาดเล็ก แต่ความแรงนั้นเหนือกว่าไดร์เป่าผมตัวใหญ่ๆเยอะมาก มาพร้อมเทคโนโลยี ที่ไฮเทค ล้ำสมัยให้สาวๆได้บอกลาวิธีการไดร์ผมในแบบเดิมๆไปได้เลย สำหรับมอเตอร์ เป็นรุ่น V9 โดยมีความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เวลาที่สาวๆไดร์ผม จะเกิดกระแสลม ที่มีความเร็วสูง ทำให้ผมแห้งเร็วกว่าการใช้ไดร์เป่าผมทั่วๆไป มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Air Multiplier เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้ผมแห้งเร็วด้วยกระแสลมแรงเป็น 3 เท่า

ไดร์เป่าผม Dyson ยังมาพร้อมกับระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ สามารถวัดอุณหภูมิได้ 20 ครั้ง ต่อ วินาที ป้องกันไม่ให้ลมที่ออกจากไดร์ร้อนจนเกินไป และ เป็นสาเหตุที่ทำร้ายเส้นผมของสาวๆได้ นอกจากนี้ลมที่ออกมายังเป็นระบบ ไออน ประจุลบ ที่ช่วยลดกระแสไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมของสาวๆได้อีกด้วย ไดร์เป่าผม Dyson สามารถรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับเช่น ระดับ 100°C, 80°C, 60°C และ 28°C (เป่าเย็น)

จุดเด่นอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือเสียงของไดร์เป่าผมจากแบรนด์ Dyson ที่แตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วๆไป ด้วยความดังของเสียงในระดับเพียง 77 เดซิเบล เบามากๆ ไม่รบกวนสิ่งรอบข้างเลย สามารถรองรับไฟได้ 220-240 โวลต์ กำลังไฟ 1,600 วัตต์มารพ้อมกับความยาวของสายไฟ 2.7 เมตร น้ำหนัก 660 กรัม เวลาใช้ไม่เมื่อย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ ไดร์เป่าผมจากแบรนด์ Dyson สามารถเข้าไปช้อปพร้อมกับรับส่วนลดสุดพิเศษจากทางแบรนด์ ได้แล้วที่เว็บไซต์ Central Online รับประกันสินค้า 2 ปี เต็ม ราคาเพียง 16,900 บาท สั่งซื้อออนไลน์ ตอนนี้รับฟรี กระเป๋าใส่ไดร์สีแดงสวยหรูสุดๆ สำหรับรายละเอียด ส่วนลดจาก Central.co.th พร้อมของแถม ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE