ไอเทมพิเศษ สำหรับคุณแม่ กรอกโค้ดลดเพิ่มที่ Central

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดไอเทมพิเศษ สำหรับคุณแม่ โดยเฉพาะ

สำหรับลูกๆคนไหนที่กำลังหาซื้อ ไอเทมเด็ดๆ ให้กับคุณแม่อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัล ได้มีการจัดโปรโมชั่น พิเศษ ลดราคาสินค้าเพื่อแม่ สำหรับวันแม่แห่งชาติ ที่จะมาถึง ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2018 นี้ ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ สินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th จะได้รับส่วนลดที่พิเศษ กว่าเป็นโปรโมชั่นที่จัดทำขึ้น รับวันแม่แห่งชาติโดยเฉพาะ เหมาะมากๆ สำหรับลูกๆคนไหน ที่กำลังหาซื้อ ของขวัญ รับวันแม่ ให้กับคุณแม่ สุดที่รัก แทนคำบอกรัก ในวันแม่แห่งชาติปีนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อป ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะว่าของขวัญ จะได้ส่งทันถึงมือคุณ ก่อนวันแม่ที่จะถึงนี้ สำหรับรายะเอียด คูปองส่วนลด วันแม่แห่งชาติ จากทางเซ็นทรัลออนไลน์จัดให้นั้น สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

  • ลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท
  • ลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท
  • ลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท
  • ลดเพิ่ม 30% เมื่อช้อปครบ 20,000 บาท

ของขวัญที่ลูกๆสามารถเลือกซื้อให้กับคุณแม่ ได้ในโปรโมชั่น รับวันแม่แห่งชาติ จากทางเว็บไซต์ Central Online มีของขวัญ ให้เลือกซื้อหลายหมวดหมู่มากๆ ยกตัวอย่างเช่น สินค้าเกี่ยวกับความงาม, เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับผู้หญิง, กระเป๋า, ของแต่งบ้าน, สินค้าเกี่ยวกับแม่ และ รองเท้า ถ้าใครยังไม่มีไอเดีย ในการซื้อของขวัญให้กับคุณแม่ แนะนำให้เข้าไปเช็ค สินค้าเพื่อแม่ กับโปรโมชั่นนี้เลย คุณอาจจะได้ ไอเดียของขวัญอะไรใหม่ๆก็ได้นะ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สามารถช้อปพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2561
  • ส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าราคาปกติ สินค้าหมวด Beauty
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า รับส่วนลด สูงสุด 15%

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE