American Tourister ลดราคากลางปี สูงสุด 50%

สั่งซื้อกระเป๋าเดินทาง เอาไว้เที่ยวยาวๆ ลดราคาสุดพิเศษ

มีใครกำลังอยากจะเดินทางไปเที่ยว อยู่บ้างตอนนี้? สำหรับใครที่กำลังวางแผนการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องรีบเช็คไอเท็มที่คุณต้องมีก่อนที่จะวางแผนการเดินทางเลย อันดับแรกก่อนที่คุณจะจองตั๋วเครื่องบิน หรือว่า ที่พักต่างๆ เราขอแนะนำให้คุณ ดูกระเป๋าเดินทางของคุณก่อนเป็นอันดับแรกเลย ว่ามันเก่าหรือยัง? ล้อลากยังใช้การได้อยู่รึเปล่า? ซิปแตกไหม? ซึ่งการที่เราเลือกใช้กระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพหน่อย นั้นจะทำให้การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของเราสบายขึ้นเยอะเลย หนึ่งเลยคือไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องกระเป๋าเดินทางพัง ล้อลากพัง ซิปแตก อะไรแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องหนักหนาเอาการเลยทีเดียวนะ ถ้าเกิดว่ากระเป๋าเดินทางของคุณ เกิดไปพังที่ต่างประเทศ ซึ่งถ้ามันพัง คุณต้องถอยกระเป๋าเดินทางใบใหม่ ในต่างประเทศ แล้วราคาก็ไม่ได้ถูกๆเหมือนกับการซื้อที่ประเทศไทยนะ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณซื้อกระเป๋าเดินทาง แนะนำให้ซื้อที่มีคุณภาพดีๆหน่อย ถึงราคาจะไม่ค่อยถูกแต่อยู่กับเราไปได้นานๆก็ถือว่าคุ้มนะ แล้วก็ไม่ต้องมานั่งเสียเงิน 2 ต่อ ซื้อกระเป๋าเดินทางที่ต่างประเทศอีก

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางใบใหม่อยู่ ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีเลยทีเดียว เพราะว่าที่เว็บไซต์ Central.co.th ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลดกลางปี ให้กับกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister อยู่พอดี มอบส่วนลดตั้งแต่ 30% ไปจนถึง 50% เลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางคู่ใจใบใหม่อยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดเพราะว่าคุณอาจจะได้กระเป๋าเดินทางคุณภาพสูง ในราคาที่ถูกที่สุดก็ได้ สำหรับไซส์ของกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister นั้นมีให้เราได้เลือกทุกไซส์เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น 16 นิ้ว, 18 นิ้ว, 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 26 นิ้ว และ 28 นิ้ว สำหรับกระเป๋าเดินทาง ที่เราสามารถโหลดขึ้นเครื่องได้นั้น ส่วนใหญ่แล้ว จะสามารถใช้กระเป๋าเดินทางที่มีไซส์ใหญ่ที่สุดได้ประมาณ 28 นิ้ว โดยจะมีน้ำหนักไม่เกิน 7 – 10 กิโลกรัม ซึ่งนโยบายความใหญ่ แล้วน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางนั้นขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละสายการบิน

สำหรับส่วนลดจากทาง Central Online ที่มอบส่วนลดสำหรับกระเป๋าจากทางแบรนด์ American Tourister นั่นสามารถเข้าไปช้อปพร้อมกับรับส่วนลดกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้ รับส่วนลดสูงสุด 50%

นำ Power Bank ขึ้นเครื่องได้รึเปล่า?

นักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆคน อาจจะมีคำถามว่าเราสามารถนำ Power Bank ขึ้นเครื่องได้รึเปล่า ต้องตอบตรงนี้ก่อนเลยว่า “เราไม่สามารถนำ Power Bank ใส่กระเป๋าเดินทาง โหลดใต้เครื่องได้” ให้ใส่กระเป๋าเดินทางถือขึ้นเครื่อง ซึ่ง Power Bank ที่เราสามารถใส่กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้นั้น ต้องมีขนาดความจุไฟฟ้าไม่เกิน 32,000 mAh สำหรับ Power Bank ที่มีความจุไฟฟ้า 20,000 mAh หรือ น้อยกว่า 10,000 Wh สามารถนำขึ้นเครื่องได้โดยไม่ระบุจำนวน สำหรับ Power Bank ที่มีความจุไฟฟ้า 20,000 – 32,000 mAh หรือมากกว่า 160 Wh สามารถนำขึ้นเครื่องได้แต่ต้องไม่เกิน 2 ก้อน

**Power Bank ความจุไฟฟ้าหรือมากกว่า 32,000 mAh หรือมากกว่า 160 Wh ไม่ได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่อง

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE