Beauty Hottest ประจำเดือน พฤษภาคม

ช้อปดีๆรู้ตัวอีกทีก็สวยแล้ว

Top Brand ลดราคาพิเศษ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตามหาไอเท็มมาแต่งสวย ที่บอกเลยว่ารอไม่ได้แล้ว ต้องรีบเข้าไปเช็คเข้าไปช้อป เครื่องสำอาง และ บิวตี้ไอเท็มแบรนด์ขั้นนำ ที่ยกขโยงกันมาลดราคาแบบรุนแรงที่สุดในเดือนพฤษภาคม 2560 นี้ มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 15% เป็นโปรโมชั่นที่ผู้หญิงจะพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่น Beauty Hottest Weeks จากเซ็นทรัลออนไลน์ ประเทศไทยเท่านั้น สำหรับโปรโมชั่นนี้ทุกๆยอดการสั่งซื้อออนไลน์ต่อ 1 ใบเสร็จจะได้รับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสดที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ที่ห้างสรรพสินค้า Central และ ZEN รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาทเลยทีเดียว

Top Beauty Brand SALE ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Central Online นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำที่กำลังลดราคาแถมมีของแถทให้ทุกๆออเดอร์การสั่งซื้อด้วยนะ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, LANCOME, Clarins, Bobbi Brown, Origins, Urban Decay, Laneige, ILLAMASQUA, Kiehl’s, Laura Mercier และ อื่นๆอีกเพียบ

ช้อปสินค้า Beauty ที่ Central Online ทุกๆ … ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดฟรี

  • ช้อปทุกๆ 6,000 บาท รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด 200 บาท
  • ช้อปทุกๆ 12,000 บาท รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด 700 บาท
  • ช้อปทุกๆ 30,000 บาท รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด 2,500 บาท
  • ช้อปทุกๆ 50,000 บาท รับคูปองส่วนลดแทนเงินสด 5,000 บาท

เงื่อนไขการใช้คูปองแทนเงินสด Central Online

  • สำหรับซื้อสินค้าราคาปกติ และ สินค้าลดราคาที่เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต เพาว์เวอร์บาย สินค้าแลกซื้อ การซื้อบัตรของขวัญ บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์
  • ในกรณีที่ใช้คูปองหลายประเภทร่วมกัน ทางห้างฯ จะคิดส่วนลดจาก DISCOUNT COUPON ก่อนแล้ว จึงลดเพิ่มจากยอดที่เหลือ ด้วย Cash Coupon หรือ ต่อด้วย ON-TOP Discount ตามลำดับ
  • ไม่สามารถเปลี่ยนหรือ ทอนเป็นเงินสดเมื่อใช้ไม่เต็มมูลค่า
  • ใบเสร็จรับเงินหลังหักส่วนลดจากการใช้คูปองส่วนลดแทนเงินสดแล้ว สามารถร่วมรายการได้อีกตามกติกาที่กำหนด
  • กรณีคืนสินค้าหลังหมดเขตการใช้คูปอง ไม่สามารถรับส่วนลดที่เกิดจากการคืนสินค้า
  • คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2560 ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และ เซน

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE